ket qua bong da tay nha

ket qua bong da tay nha

Theo lời giới thiệu, người bán hàng khẳng định, tất cả các sản phẩm trên đã được tiệt trùng và có thể sử dụng ngay, không cần qua sơ chế.
Ngoài ra, khách hàng còn được tặng một chai nhỏ thuốc để bôi bên ngoài tay, nếu có vết bẩn sẽ được làm sạch ngay tại chỗ và nhận được khuyến mại của sản phẩm.
Giá cho một hũ thuốc tẩy tương tự như trên dao động từ 150 nghìn đồng đến 200 nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu mua cả kg thì giá sẽ rẻ hơn khoảng 30 đến 40 nghìn đồng.
Bên cạnh đó, trên thị trường còn bày bán rất nhiều các loại thực phẩm chức năng được đóng trong tuýp như viên dầu cá Omega 3, Omega3; viên bổ sung vitamin E, thực phẩm chức năng… với đủ các loại hương vị hấp dẫn như hồng sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo…
Theo một nhân viên bán hàng tại cửa hàng, các sản phẩm này chủ yếu là hàng xách tay từ Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Những sản phẩm này được bán cùng với các loại thực phẩm chức năng khác.
Không chỉ các loại hóa mỹ phẩm, trên thị trường hiện nay còn bày bán rất nhiều loại đồ chơi tình dục, đồ trang sức, dụng cụ hỗ trợ sinh hoạt…
Giá của các loại dụng cụ hỗ trợ sinh hoạt tại cửa hàng này cũng khá đa dạng, dao động từ 150 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu mua số lượng lớn sẽ được giảm giá và có kèm khuyến mại.
Những sản phẩm này thường được bán kèm với các loại thuốc kích dục, có thể gây tác hại cho sức khỏe của người sử dụng…
Những sản phẩm này được bán kèm với các loại thuốc kích dục, có thể gây tác hại cho sức khỏe của người sử dụng.
Theo nhân viên của một cửa hàng chuyên bán hàng xách tay trên phố Hàng Cân (Hà Nội), nhiều sản phẩm đồ chơi tình dục xuất hiện trên thị trường hiện nay là hàng nhái, hàng cao cấp.
Bên cạnh các sản phẩm nhái hàng Trung Quốc, nhiều sản phẩm nhái hàng Hàn Quốc cũng xuất hiện trên thị trường hiện nay.
Theo lời giới thiệu, những sản phẩm này đều được sản xuất tại Trung Quốc. Khi mua về có thể sử dụng ngay, không cần qua sơ chế.
Tuy nhiên, theo một số nhân viên cửa hàng này, do tâm lý e dè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tnk Next post ket qua bong da tnk