ket qua bong da tbn hom nay

ket qua bong da tbn hom nay

2. Dùng kem dưỡng ẩm dạng nước cho vùng khuỷu tay, đầu gối
Bạn có thể dùng một viên kem dưỡng ẩm loại mỏng để massage vùng khuỷu tay, đầu gối hoặc gót chân trong vòng 10 – 20 phút. Tuy nhiên không nên để nó quá lâu vì nó có thể gây tắc nghẽn mạch.
3. Massage bằng dầu ô liu, dầu dừa
Đây là hai loại dầu tự nhiên phổ biến, được sử dụng để làm đẹp và massage cho da mặt và da toàn cơ thể. Nếu da mặt bạn có mụn đầu đen, bạn có thể sử dụng mặt nạ dưỡng ẩm với dầu ô liu, và dầu dừa. Chúng cũng có tác dụng làm sạch cho da.
4. Tắm trắng với sữa
Đây là một loại kem đặc biệt của riêng bạn có thể sử dụng tại nhà hoặc dùng để tắm trắng, giúp bạn tẩy tế bào da chết, làm sạch và dưỡng ẩm. Nhưng bạn cũng có thể dùng nó như một công thức tắm trắng tại nhà cho những vùng cơ thể cần tẩy tế bào chết. Nếu da bị kích ứng, bạn có thể dùng bột nở hoặc sữa tươi không đường để tẩy tế bào da chết.
5. Dưỡng ẩm cho tóc
Bạn có thể sử dụng dầu ô liu cho tất cả các vùng của tóc, nhưng bạn nên tránh xa vùng đầu gối và khuỷu tay vì chúng sẽ gây tắc nghẽn mạch máu và kích ứng cho da đầu. Bạn có thể sử dụng công thức sau:
– Bạn có thể dưỡng ẩm tóc bằng một viên vitamin E, rồi dùng dầu ô liu massage đầu gối, khuỷu tay trong 10 phút.
– Bạn cũng có thể thay thế các loại dầu dưỡng ẩm tóc khác bằng dầu dừa hoặc các sản phẩm dưỡng tóc tự nhiên.
6. Dùng dầu tắm để làm sạch da
Bạn có thể dùng sản phẩm tẩy tế bào da chết để tẩy đi lớp da chết, và làm sạch da với một lượng nhỏ xà phòng. Bạn chỉ nên sử dụng công thức sau:
– Bạn có thể thoa xà phòng lên mặt bằng cánh tay và bàn tay, sau đó dùng sản phẩm này massage nhẹ nhàng lên mặt.
– Cuối cùng lau bằng khăn ướt, sau đó rửa lại với nước sạch.
7. Dưỡng ẩm cho môi
Đôi môi của bạn cần được dưỡng ẩm sau một ngày đi nắng, nhưng bạn nên tránh xa những loại dầu như dầu dừa và dầu ô liu. Đây là các loại dầu có thể làm khô môi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tnk Next post ket qua bong da tnk