ket qua bong da tbn

ket qua bong da tbn

Tôi rất lo lắng, vì cháu còn quá nhỏ và chưa hiểu được mức độ nguy hiểm của việc sử dụng túi nâng ngực, chị L nói.
Cũng rơi vào hoàn cảnh này, chị B.H, mẹ bé B.H.L (14 tuổi, ở Nghệ An) có con phẫu thuật nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội, cũng cho biết: Cháu được làm phẫu thuật nâng ngực từ lúc 7 tuổi, nhưng đến bây giờ ngực vẫn còn một vết sẹo.
Theo chị L, vết sẹo sau khi làm phẫu thuật nâng ngực mà con chị mang theo đến lớp học đó là vết sẹo do con chị phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực. Đến bây giờ, vết sẹo đó vẫn còn và ảnh hưởng đến việc học tập của con chị.
Tôi cho rằng, nếu gia đình cháu đã làm phẫu thuật nâng ngực thì phải để nguyên dạng túi nâng ngực đó. Tôi rất buồn khi con mình phải mang vết sẹo sau khi nâng ngực.
Hiện tại, con tôi cũng chỉ học lớp 10 và có nguyện vọng học tại trung tâm chỉnh hình của bệnh viện Việt Đức. Nếu được phẫu thuật tạo hình lại thành công thì con tôi sẽ rất vui mừng, chị B.H. nói.
PGS. TS. Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ, bệnh viện Việt Đức cho biết: Túi độn ngực là túi được đưa vào ngực người đặt trực tiếp vào mô tuyến vú làm tăng thể tích mô thành mô tuyến vú và thể tích mô tuyến vú là mô tuyến vú.
Nếu phẫu thuật làm thay đổi cấu trúc giải phẫu của mô tuyến vú và mô tuyến vú thì có thể xảy ra tình trạng biến chứng sau phẫu thuật.
Trong quá trình nâng ngực, túi độn không được lấy hết mô tuyến vú và mô tuyến vú mà chỉ lấy đi phần mô tuyến vú xung quanh nên phần tuyến vú sẽ bị sẹo thành sẹo.
PGS. TS. Nguyễn Hồng Hà khuyến cáo: Việc nâng ngực cần được thực hiện ở những trung tâm uy tín, có giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ, có bác sỹ phẫu thuật giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, trước khi sử dụng túi độn, chị em nên đi siêu âm và khám để so sánh sự phát triển của túi ngực với bầu ngực của bản thân.
PGS.TS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tnk Next post ket qua bong da tnk