ket qua bong da thanh hoa hom nay

ket qua bong da thanh hoa hom nay

Vách ngăn cách giữa da và da có thể làm tổn hại sự tuần hoàn máu, đặc biệt là khi sử dụng cùng máy tạo hơi ẩm, do đó da có thể bị bong tróc. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có thành phần tương đương với những chiếc máy tạo hơi ẩm mà bạn đang sở hữu.
2. Không giặt thảm
Thảm là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và cần được giữ sạch sẽ. Nếu không được làm sạch sẽ, bụi bẩn và vi khuẩn từ thảm sẽ làm giảm độ đàn hồi và khiến bạn ngứa ngáy rất khó chịu.
3. Không giặt quần áo của người khác và thay quần áo cho họ
Nếu người khác trong gia đình bị ốm mà bạn lại mang đồ của người đó đi giặt thì sẽ rất dễ lây bệnh cho cả gia đình. Vì thế, bạn nên chọn quần áo thông minh, không giặt chúng cùng với đồ của người khác và thay quần áo sạch ngay cho họ.
4. Không vệ sinh máy sấy quần áo
Bạn có thể sử dụng máy sấy để làm khô quần áo. Nhưng nếu bạn quên không làm sạch nó trước khi sử dụng máy sấy, vi khuẩn và nấm mốc sẽ làm hỏng toàn bộ máy sấy hoặc tệ hơn nữa, gây ra những hậu quả tồi tệ cho gia đình bạn.
Vì thế, bạn hãy vệ sinh máy sấy đúng cách, giặt quần áo sạch trước khi sử dụng nó.
5. Không làm sạch khay đựng trứng hoặc dụng cụ làm bánh
Thớt và khay đựng trứng không có gì nguy hiểm ngoại trừ một số bụi bẩn có thể làm ô nhiễm khay trứng do không được cọ rửa thường xuyên. Vì thế, bạn nên thường xuyên lau sạch chúng để giữ vệ sinh cho đồ ăn trong khay trứng.
6. Không giặt tay
Bạn đã bao giờ thử giặt tay bằng xà phòng mà không làm sạch nó bằng các sản phẩm vệ sinh khác?
Bạn thường nghĩ rằng làm sạch tay bằng xà phòng sẽ giúp làm sạch đồ dùng nhà bếp? Tuy nhiên, không nên làm điều này. Bạn không thể loại bỏ vi khuẩn từ tay và làm hỏng các vật dụng trong gia đình.
7. Không vệ sinh máy pha cà phê
Máy bơm cà phê không phải là thiết bị bẩn nhất trong nhà, nhưng máy pha cà phê lại là thiết bị tiếp xúc với mặt đất nhiều nhất.
Do đó, để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, hãy thường xuyên làm sạch chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tnk Next post ket qua bong da tnk