ket qua bong da the van hoi

ket qua bong da the van hoi

Tuy nhiên việc thực hiện theo chế độ ăn kiêng này sẽ là một vấn đề rất đau đớn, vì vậy bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng chế độ dinh dưỡng này.
5. Uống vitamin tổng hợp (vitamin C, vitamin E, vitamin B và vitamin B3)
Vitamin C: là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể giúp ngăn ngừa thiệt hại từ các gốc tự do trong cơ thể. Vitamin C đã được chứng minh có thể làm giảm sự lão hóa của cơ thể, đặc biệt nó cũng có thể giúp giảm cholesterol.
Các loại trái cây và các loại thực phẩm giàu Vitamin C khác bao gồm trái cây họ cam quýt, dâu tây, ổi, bông cải xanh và súp lơ.
Vitamin E: có thể giúp giảm nguy cơ tổn thương gan bằng cách giảm nồng độ cholesterol và chất béo trung tính trong máu.
Vitamin B3 (Vitamin B3, hay còn gọi là vitamin PP): được biết đến với đặc tính có thể giúp giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin B3 có thể giúp giảm cholesterol, giảm các triệu chứng của bệnh Alzheimer.
Vitamin B3 là loại vitamin có thể làm giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch
6. Ăn nhiều rau và trái cây có chất flavonoid
Rau và trái cây có chứa chất flavonoid là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp duy trì sức khỏe tốt. Các loại rau như rau bina, rau cải xanh, bông cải xanh, cải xoong, cải bắp, cà chua và trái cây có màu cam quýt rất giàu chất dinh dưỡng này.
Một nghiên cứu được thực hiện trong khoảng từ 10-15 năm cho thấy những người ăn nhiều rau và hoa quả có chất flavonoid nhất có nguy cơ tử vong do ung thư thấp hơn so với những người tiêu thụ ít hoặc không ăn những thực phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tnk Next post ket qua bong da tnk