ket qua bong da thong tin lich thi dau

ket qua bong da thong tin lich thi dau

Để thu hút người tham gia và quảng bá sản phẩm, Công ty CP Giải Pháp Thương mại Việt (VietUnion) đã lập ra trang web www.thienthi.com.vn để làm cổng thông tin bán sản phẩm với tên miền và tên giao dịch quốc tế là www.thienthi.com.vn.
Tuy nhiên, để trang web chính chủ hoạt động như vậy, Công ty VietUnion phải chi số tiền không nhỏ để trang bị máy chủ, cơ sở dữ liệu tại các công ty khác. Điều này không những trái với quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông mà còn trái với pháp luật về sở hữu trí tuệ (SHTT).
Không chỉ vậy, Công ty VietUnion đã quên không đăng ký bảo hộ quyền tác giả đối với website cho website www.thienthi.com.vn mà thay vào đó là đăng ký độc quyền nhãn hiệu và được Cục SHTT (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 14005, ngày 15/8/2013 cho website www.thienthi.com.vn.
Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, Công ty VietUnion vẫn tiếp tục sử dụng tên miền www.thienthi.com.vn cho đến nay, dù biết tên miền này đã bị cơ quan quản lý SHTT thu hồi.
Theo đó, việc Công ty VietUnion lập trang thông tin thương mại điện tử www.thienthi.com.vn không đúng với các quy định của pháp luật Việt Nam là nhằm mục đích để bán, kinh doanh sản phẩm máy tính.
Việc Công ty VietUnion sử dụng tên miền www.thienthi.com.vn để bán, kinh doanh không những vi phạm pháp luật mà còn vi phạm pháp luật về SHTT.
Để xác minh tính chính xác các thông tin phản ánh của độc giả, nhóm phóng viên Báo CAND đã liên hệ với Cục SHTT thì được biết, trong số các tổ chức đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 14005, trong đó có tên miền www.thienthi.com.vn nêu trên thì chỉ có duy nhất Công ty VietUnion đăng ký tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tnk Next post ket qua bong da tnk