ket qua bong da toi dem nay

ket qua bong da toi dem nay

– Thôi để tôi nói chuyện với chị nhé. Tôi cũng muốn hỏi chị một câu. Tôi có một câu hỏi nhỏ muốn nhờ chị trả lời, rằng: Tôi không hiểu sao người ta gọi con bò ấy làcon bò điên. Con bò điên ấy từng làm mưa làm gió trongkinh thànhmột thời, rồi đến lúc bị đưa ra cánh đồng, rồi bị giết, bị lột da… thì con bò vẫn không thể nào bình tâm lại được. Vì sao? Vì con bò điên này vẫn còn một mối tơ vò nào đó về gia đình, người thân, bạn bè và nhất là… cái đầu của nó.
– À, chị nói rõ hơn được không?
– Vâng, con bò điên có một nỗi buồn không cách nào tả nổi, nhưng con điên cũng có một nỗi buồn riêng, nó đau trong tâm hồn và con nó cũng không thể thoát khỏi nỗi buồn riêng ấy để sống tốt hơn được.
– Chị đã từng có người thân hay bạn bè nào ở bên kia thế giới chưa?
– Người thân thì chắc là có. Tôi có một người bạn, đó là một nữ diễn viên, người cũng đã mất. Tôi có một người bạn nữa, đó là con trai tôi, nó cũng đang ở bên đó. Tôi có một đứa cháu nội, nó đang học tại Mỹ, nó cũng có một nỗi sầu riêng. Tôi cũng có một đứa chắt nội, cháu nội của tôi đang học đại học.
Tôi có hai đứa cháu nội. Đứa cháu nội tôi ở với tôi. Còn đứa chắt nội đang ở với ông bà ngoại. Có một đứa bé nữa.
– Tôi thấy chị có vẻ ưu tư hơn trước. Có những khi chị không vui và có cả những khi chị vui. Chị đang rất buồn phải không?
– Tôi vẫn hay buồn đấy. Tôi rất sợ những lúc mình buồn. Những lúc buồn như vậy, tôi hay lang thang một mình, buồn lắm.
Nhưng, điều này chị đã trả lời với bạn rồi chứ?
– Thực ra, tôi cũng không muốn nói về chuyện buồn của mình, bởi vì cái buồn ấy nó không phải lúc nào tôi cũng mang ra để mà giãi bày được. Tôi nghĩ là những lúc như vậy, tôi thường im lặng, nghe một bản nhạc rồi đi đâu đó. Trong đầu tôi lúc nào cũng có cái gì đó không yên ổn, nên tôi hay đi lang thang một mình, buồn lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da the gioi Previous post ket qua bong da the gioi
ket qua bong da tong hop Next post ket qua bong da tong hop