ket qua bong da toi hom nay

ket qua bong da toi hom nay

Mình yêu người con gái có đôi mắt to tròn long lanh như nước hồ thu, khuôn mặt như con nai vàng ngơ ngác. Mình thích nhất đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Thích nhất đôi môi trái tim căng mọng, hồng tươi như trái cherry chín, ngọt ngào và mọng nước, mình thích lắm. Mình thích được tặng người con gái đôi môi cong gợi cảm, mình thích được nhìn và được hôn vào má cô ấy, như khi mình hôn vào đôi môi cô ấy ấy. Mình cũng thích được tặng một đôi giày cao gót thật đẹp, một chiếc khăn thật duyên dáng, một đôi găng tay thật xinh xắn. Thích lắm. Mình nhớ như in lần đầu tiên mình hôn vào má cô ấy, khi đó mình đang yêu nên tim đập thình thịch. Mình nghĩ như vậy chắc chắn người con gái mình yêu sẽ cảm thấy yêu mình hơn nên cố tình hôn thật lâu để gây ấn tượng. Không ngờ… Người yêu mình thấy vậy thì sợ quá… Mình nhớ như in cái đêm hôm đó. Mình và người ấy đều không thể nào quên cái đêm đau đớn đó, một nick name bày tỏ.
Mình thích những người con gái có cá tính mạnh và luôn biết mình muốn gì. Cô ấy là một người con gái mạnh mẽ, cá tính và có chút nổi loạn. Và mình chắc chắn cô ấy sẽ là một người mẹ tuyệt vời, một người vợ tuyệt vời, một người mẹ tuyệt vời… Cô ấy sẽ luôn làm cho mình có những cảm xúc thật đẹp. Mình không quan trọng người yêu là người con gái xinh hay xấu, thông minh hay không thông minh, mà mình chỉ cần cô ấy cho mình cảm xúc thật đẹp, thật đáng nhớ. Mình yêu cô ấy rất nhiều.
Và điều mình không thể quên đó là những ngày đông giá rét, bên cạnh người con gái mình yêu, mình vẫn phải khoác chiếc áo khoác dày, dù đã là mùa đông. Và dù cô ấy lạnh, chỉ là những cái hôn nhẹ vào má, vào môi là mình đã thấy ấm áp rồi.
Tình yêu là thế, có những lúc phải biết chấp nhận và vượt qua mọi dư luận để được ở bên cạnh nhau. Đôi khi, tình yêu phải có sự hy sinh và chịu đựng, phải biết chia sẻ và thấu hiểu nhau.
Hãy để tình yêu của bạn mãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da the gioi Previous post ket qua bong da the gioi
ket qua bong da tong hop Next post ket qua bong da tong hop