ket qua bong da toi hom qua

ket qua bong da toi hom qua

Tào ôi, sao con trai tôi không thể tự đi lại, đi lại không thể tự cầm đũa ăn, ăn cháo thì không thể tự xúc ăn được nhỉ? Không biết có phải cháu có vấn đề gì đó về nhận thức rồi không.
Tôi lại càng thương cháu hơn, có phải cháu đã bị một người nào đó làm hại rồi không?
Một đứa trẻ mới hơn 3 tuổi đầu, chưa biết gì, chưa biết nói thì không thể hành động một cách dại khờ như vậy. Tôi thực sự đau xót khi biết được điều đó, cô gái viết.
Có thể cháu có bị ai đó làm hại, làm cho có chuyện gì đó sai đúng không thì tôi không dám chắc nhưng cháu đã hành động với một thái độ vô cùng bất cẩn và không đủ nhận thức.
Tôi không mong muốn bất cứ một đứa trẻ nào cũng sẽ có những hành động như của cháu. Các bậc cha mẹ, các cô chú, các anh chị hãy quan tâm nhiều hơn đến con em mình, hãy dạy dỗ chúng nó từ khi chúng còn bé để chúng nó có thể phát triển một cách tốt nhất, bài đăng của cô gái khiến dư luận dậy sóng.
Cô gái đã đăng tải hình ảnh con mình với khuôn mặt bị bong hết da cùng những lời lẽ bức xúc, gây phẫn nộ
Nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự bức xúc với hành động của người mẹ này.
Nhìn thấy cháu bị như vậy mà chị này vẫn không hề hay biết. Không cần biết nguyên nhân của hành động đó là do ai hay do mình nữa. Không biết bao nhiêu lần chị này có con, nhưng chị không bao giờ quan tâm tới con, không có một hành động gì để chăm sóc, bảo vệ cháu. Vậy mà cũng không bao giờ nhận được một lời cảm ơn đến từ cháu cả.
Không có ai không mắc lỗi lầm cả, những lúc sai lầm mới biết được người khác sai hay đúng. Người khác sai mà không dám nhận lỗi, còn người mình sai mà không dám nhận lỗi như vậy là thế nào? Tôi nghĩ rằng, không phải người mẹ nào cũng biết quan tâm tới con mình. Chị cũng như nhiều phụ huynh khác, không bao giờ quan tâm, lo lắng cho con cái. Nhiều trẻ nhỏ chưa thể tự đi đứng, không thể tự xúc ăn, tự chăm sóc cho bản thân, chị lại càng không thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da the gioi Previous post ket qua bong da the gioi
ket qua bong da tong hop Next post ket qua bong da tong hop