ket qua bong da toi nay

ket qua bong da toi nay

*
*
*
Tôi đi thăm một bác sĩ ở gần bệnh viện này. Bệnh viện vắng tanh, chỉ thấy có mấy cái xe máy của khách hàng. Hỏi thăm, bác sĩ nói: Bệnh viện thì có gì đâu mà vào.
Hỏi ra mới biết, nhiều năm qua, bác sĩ này phải làm thêm ở cửa hàng bán lẻ để sống, bởi bệnh viện thì vắng tanh, chỉ có bác sĩ là bận tối mặt, đêm hôm vẫn phải ở bệnh viện trực.
Có bệnh nhân, mỗi tuần phải 2-3 lần đến khám bệnh, bác sĩ không thăm hỏi, lại làm việc luôn tay không ngơi nghỉ.
Có điều, có bác sĩ chỉ biết khám và bán thuốc, bác sĩ chuyên khoa thì không biết làm thêm một cái gì cho bệnh nhân.
Có cái bệnh viện có mấy phòng khám, có bác sĩ chuyên khoa, nhưng cũng chỉ có mấy bác sĩ làm ở đó, bệnh nhân đến khám.
Có phòng khám có bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân vào khám rất thuận lợi, không phải chờ đợi. Còn những phòng khám có bác sĩ chuyên khoa, bệnh nhân vào khám rất lo âu, bởi bác sĩ rất bận việc, họ có thể vừa làm việc ở phòng khám, vừa làm việc ở bệnh viện.
Ở đây, bệnh nhân đến khám chỉ cần gọi điện thoại là bác sĩ đến ngay, họ vừa thăm, vừa làm việc, bệnh nhân không phải lo gì cả.
Ở đây, nhiều phòng khám không có bác sĩ chuyên khoa, có bác sĩ chuyên khoa, nhưng vẫn khám chữa bệnh như thường. Họ khám bệnh cũng không có quy chuẩn, ai đến thì bác sĩ khám, ai không đến thì bác sĩ cứ tự khám.
Bệnh nhân có bệnh, đến phòng khám này, phòng khám khác, bệnh nhân không biết chỗ nào mà đến. Họ không có quy chuẩn để so sánh. Họ đến khám nhiều, có người khám đến 10 bệnh nhân/ngày, nhưng có rất nhiều bệnh nhân đến khám mà không khám bệnh.
Có bệnh nhân vào khám, bác sĩ khám xong nói bệnh của bệnh nhân, bệnh viện có sẵn thuốc để chữa trị. Nhưng bệnh nhân cứ nghĩ, bác sĩ không chữa được bệnh của mình, rồi đến các phòng khám khác cũng không chữa trị được.
Đến khi bệnh của bệnh nhân ngày một nặng hơn, thì phòng khám mới nói bệnh của bệnh nhân không phải là bệnh nặng nhất của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da the gioi Previous post ket qua bong da the gioi
ket qua bong da tong hop Next post ket qua bong da tong hop