lịch bóng đá đêm nay và ngày mai

lịch bóng đá đêm nay và ngày mai

Lịch thi đấu, trực tiếp bóng đá hôm nay, rạng sáng mai 13/1 Việt Nam vs U20 New Zealand, U20 Pháp – U20 Honduras, U20 Argentina – U20 Italia, U20 Đức – U20 Argentina.
U20 Việt Nam sẽ thi đấu trong đêm nay và rạng sáng mai để tránh gặp đại bàng U20 New Zealand
Đêm nay và rạng sáng mai, loạt trận cuối cùng trong khuôn khổ giải U20 Thế giới 2017 sẽ diễn ra. Ngoài ra, giải Ngoại hạng Anh cũng trở lại với các cặp đấu Crystal Palace – Leicester City, Southampton – Watford.
Đêm nay và rạng sáng mai, tâm điểm của bóng đá thế giới và Việt Nam sẽ là trận đấu ở lượt trận cuối cùng vòng bảng giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand tại bảng E VCK U20 Thế giới 2017.
Mặc dù chỉ cần một trận hòa là U20 Việt Nam sẽ đi tiếp, nhưng U20 Việt Nam cũng không cần phải thắng cách biệt hai bàn trước U20 New Zealand như U20 Honduras, bởi điều đó sẽ khiến các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn gặp nhiều khó khăn.
U20 Pháp và U20 Đức đang là ứng viên số một cho hai tấm vé đi tiếp ở bảng D và E. Trong khi U20 Việt Nam chỉ cần hòa U20 Honduras là chắc chắn đi tiếp. Chính vì thế, HLV Hoàng Anh Tuấn đã yêu cầu học trò phải có một trận quyết đấu với U20 Honduras, để tránh gặp đại bàng tại loạt trận cuối cùng vòng bảng, diễn ra vào tối mai.
U20 Việt Nam quyết tâm gây bất ngờ trước U20 Honduras
Phát biểu trước trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định: U20 Việt Nam đã có sự thể hiện rất tốt qua các trận đấu ở vòng bảng. Tôi đánh giá đây là một tín hiệu rất tích cực, khi mà những nhận định trước đó của chúng ta về các đối thủ tại bảng E là không đúng.
Chúng ta biết rõ đây là thời điểm rất quan trọng của U20 World Cup, chúng ta không nên để các cầu thủ có tâm lý chủ quan. Vì thế toàn đội phải có sự tập trung cao nhất trong toàn bộ trận đấu.
Tôi đánh giá rất cao cầu thủ mang áo số 19 (Hà Đức Chinh). Cậu ấy là một tiền đạo, nhưng với thể hình nhỏ, nhưng rất chịu khó tì đè và có tinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá world cup Previous post lịch bóng đá world cup
lịch bóng đá. Next post lịch bóng đá.