lịch bóng đá ô rô

lịch bóng đá ô rô

Theo thống kê, cứ 10 người Việt Nam thì chỉ có 1-2 người có cơ hội ra nước ngoài để chứng kiến, học hỏi những điều hay ho. Nhưng những trận bóng đá đường phố ở Sài Gòn thì chắc chắn sẽ không thiếu đối với người hâm mộ. Bởi vì, chỉ cần có một chút đam mê, yêu thích và cả một chút liều mạng, là bạn đã có thể cùng bạn bè, người thân của mình có mặt ở hàng nghìn sân bóng trong cả nước, ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và nhiều nơi khác nữa.
Những sân bóng ấy, chính là không gian cho những người ham mê thể thao, đặc biệt là bóng đá đường phố, có thể thỏa sức vẫy vùng trong những pha bóng đẹp, những đường bóng hay mà không có cảm giác bị hành bởi những cầu thủ chân gỗ, những pha vào bóng thô thiển.
Các bạn cũng đừng quá lo lắng, vì nếu không có đam mê, nếu không có đam mê, nếu không có đam mê, bạn sẽ không thể có được những giây phút tuyệt vời như đã từng có.
Và cũng hãy thử một lần, đứng trước các sân bóng đường phố ấy, lắng nghe những âm thanh rất đặc trưng, rất khác của những pha bóng, những âm thanh của khán giả. Và hãy tận hưởng nó, khi bạn chưa phải bỏ ra vài chục ngàn đồng, thậm chí là cả vài trăm ngàn đồng để mua được vé.
Và sau khi đã hoàn thành công việc của mình rồi, hãy lên xe, đi tới một nơi nào đó mà bạn thật sự yêu thích, và đừng quên ghé qua một lần cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá world cup Previous post lịch bóng đá world cup
lịch bóng đá. Next post lịch bóng đá.