lịch bóng đá world cup châu a hôm nay

lịch bóng đá world cup châu a hôm nay

Chúng ta hãy cùng chờ đợi và cầu nguyện cho trận bán kết. Tất cả mọi đội bóng đều cố gắng thi đấu hết mình, nhưng chúng ta đều hy vọng các đội sẽ là những người có may mắn đi tiếp sau trận đấu này. Việt Nam cần phải thi đấu với tinh thần cao nhất nếu có thể, tài khoản Mai Lan bình luận.
Việt Nam sẽ chiến đấu đến cùng. Nhưng hãy cầu chúc cho chúng tôi những điều tốt đẹp nhất, tài khoản Nguyễn Nam bình luận.
Dù Việt Nam có vào chung kết hay không thì cũng vẫn cứ là Việt Nam. Việt Nam chiến thắng rồi, hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với thầy trò HLV Park Hang Seo., tài khoản Lê Tuấn bình luận.
Một số dân mạng cũng bình luận rằng, bóng đá Việt Nam cần phải có thêm cầu thủ như Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng hay Đoàn Văn Hậu.
Tài khoản Mai Lan bình luận: Hy vọng Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu… sẽ có tên trong đội hình tham dự Sea Games 29.
Việt Nam chiến thắng rồi, hy vọng Đoàn Văn Hậu và Đặng Văn Lâm vẫn có tên trong danh sách tham dự SEA Games 29, tài khoản Đỗ Anh Huy bình luận.
Chúng ta đã có Đặng Văn Lâm, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu. Hy vọng những chàng trai áo đỏ sẽ tiếp tục chiến đấu để chiến thắng chung cuộc và mang vinh quang trở về với tổ quốc, tài khoản Vũ Đức chia sẻ.
Trước trận đấu, nhiều cổ động viên nữ đã đến sân Hàng Đẫy để xem tuyển Việt Nam thi đấu. Ảnh: Hải Nam.
Tối 7/8, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm Thể thao Viettel. Sáng 8/8, toàn đội có buổi họp đấu pháp trước trận.
Tại buổi họp, huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết các cầu thủ sẽ có nhiều hơn thời gian nghỉ ngơi, tránh chấn thương không đáng có.
Về phần mình, trung vệ Trần Đình Trọng cho biết: Tôi đã bình phục 80-90%. Ở trận gặp Đài Loan (Trung Quốc), anh cũng đã quay lại tập luyện cùng đồng đội.
Sáng 10/8, huấn luyện viên Park Hang-seo đã công bố đội hình xuất phát của đội tuyển Việt Nam trong trận gặp đội tuyển Campuchia.
Theo đó, huấn luyện viên người Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau seagame 31 bong da Previous post lich thi dau seagame 31 bong da
lịch bóng đá world cup euro Next post lịch bóng đá world cup euro