lịch bóng đá world cup châu á

lịch bóng đá world cup châu á

World Cup là một cuộc chơi, không phải là một sự kiện để tranh tài giữa các quốc gia. Những người tổ chức World Cup đang nỗ lực hết sức và không muốn dừng lại. Trong số 32 đội tuyển tham dự, sẽ chỉ có 16 đội tuyển vượt qua vòng đấu bảng, 4 đội đứng đầu sẽ được đi tiếp vào vòng 1/8. 16 đội tuyển sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, 2 trận đấu knock-out sẽ quyết định đến vị thế của các đội, ông Dũng chia sẻ.
Cũng theo ông Dũng, Việt Nam là nước thứ 2 tại Đông Nam Á sau chủ nhà Nga tham dự vòng loại World Cup 2018 theo thể thức mới tại vòng loại thứ 2.
World Cup 2018 là sự kiện được người dân Việt Nam mong đợi từ lâu, không chỉ vì sự xuất hiện của 32 đội tuyển mạnh nhất hành tinh mà còn vì giá trị từ chính nội dung thể thao của giải đấu này.
Giải đấu này thể hiện sự tôn trọng với khán giả, tôn trọng luật lệ FIFA, tôn trọng người hâm mộ. Nếu không có giải đấu này, hàng triệu triệu CĐV sẽ không thể xem bóng đá. Giải đấu này đã mang lại niềm phấn khích lớn với hàng triệu người dân Việt Nam. Chúng tôi hi vọng khán giả sẽ có thể tận dụng cơ hội này để có cơ hội theo dõi trực tiếp World Cup, ông Dũng nói.
Theo báo cáo của FIFA, doanh thu của World Cup sẽ được chia cho 6 quốc gia tổ chức, 6 liên đoàn thành viên cũng như các đối tác thương mại, quảng cáo, tài trợ… với tổng số tiền là 1,35 tỷ USD.
Đây là số tiền không hề nhỏ. Việt Nam sẽ là nước được nhận những khoản thu lớn từ việc tổ chức World Cup trong 2 năm tới. Nếu Việt Nam không tham dự hoặc nếu không có kế hoạch, nguồn tài chính thì World Cup có thể bị ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tài chính, ông Dũng chia sẻ.
Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau seagame 31 bong da Previous post lich thi dau seagame 31 bong da
lịch bóng đá world cup euro Next post lịch bóng đá world cup euro