lịch bóng đá world cup vòng loại châu á

lịch bóng đá world cup vòng loại châu á

Sáng nay (15-6), tại TP.HCM, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức họp báo công bố nhà tài trợ cho vòng loại World Cup 2018 và vòng loại Asian Cup 2019, trong đó có các đội Olympic Việt Nam, tuyển quốc gia và U23.
Trong buổi họp báo, Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính Nguyễn Minh Châu khẳng định, VFF sẽ hỗ trợ tối đa giúp cho tuyển quốc gia và U23 Việt Nam với mức phí hợp lý nhất. VFF đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều nhà tài trợ như: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel (1 tỷ đồng), Tổng công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và thương mại Việt Nam (C.T Group), Tổng Công ty cổ phần Bia-Rượu-Nước Giải khát Sài Gòn (Sabeco), Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank), Công ty TNHH một thành viên Yến Sào Khánh Hòa, Công ty TNHH một thành viên Yến Sào Phú Yên….
Phó chủ tịch VFF Nguyễn Minh Châu và ông Trần Quốc Tuấn (đứng).
Ông Nguyễn Minh Châu, Phó chủ tịch VFF, khẳng định: Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch và chiến lược, tạo những cơ hội thi đấu tốt nhất cho tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam trong các đợt tập trung, để các cầu thủ có được thể lực và phong độ tốt nhất.
Tôi khẳng định rằng với đội hình hiện tại của các đội bóng, các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được thi đấu nhiều trận ở vòng loại này. Tuy vậy, các cầu thủ sẽ chưa phải là nhân tố chính mà còn cần có sự giúp đỡ từ nhiều phía trong quá trình tập luyện và thi đấu.
Trước mắt, VFF sẽ cố gắng giúp đỡ các cầu thủ U23 Việt Nam với mức phí hợp lý nhất, nhằm giúp các tuyển thủ có một điều kiện thuận lợi về kinh phí, yên tâm tập luyện, chuẩn bị cho các trận đấu, vòng loại vào cuối năm, ông Châu khẳng định.
Buổi họp báo cũng công bố nhà tài trợ vòng loại World Cup 2018 và vòng loại Asian Cup 2019.
Về mức phí tài trợ cho vòng loại World Cup 2018, lãnh đạo VFF đã chia sẻ: Đây là mức tối thiểu, còn tùy theo sự quan tâm của các nhà tài trợ. Chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá world cup 2022 khu vực châu á Previous post lịch bóng đá world cup 2022 khu vực châu á
lịch bóng đá y Next post lịch bóng đá y