lịch bóng đá y

lịch bóng đá y

Buổi tọa đàm đã nhận được hơn 10 tham luận, báo cáo của các đơn vị tham gia. Các báo cáo tham luận đề cập đến rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, với mong muốn góp phần thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh.
Tại buổi tọa đàm, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên cũng cho biết, thời gian qua, ngành y tế Việt Nam đang có những hoạt động thiết thực hướng tới Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người dân, sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi quốc gia, dân tộc.
Những hoạt động này đã góp phần tạo ra một diện mạo mới của ngành y tế, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, đặc biệt là nâng cao sức khỏe thể chất, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc- Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên nhấn mạnh.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên cho biết, hiện Việt Nam đã khống chế tốt dịch COVID-19, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.
Với vai trò là thành viên tích cực của cộng đồng quốc tế, Việt Nam cam kết thúc đẩy thực hiện các khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới về chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh trong thời kỳ dịch COVID-19. Đồng thời, tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật, trang thiết bị y tế nhằm nâng cao năng lực của Việt Nam trong lĩnh vực dự phòng, điều trị bệnh truyền nhiễm – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên nói.
Bên cạnh việc trao đổi, tham luận, tọa đàm, các đơn vị cũng đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ về chương trình Sức khỏe Việt Nam.
Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá world cup Previous post lịch bóng đá world cup
lịch bóng đá. Next post lịch bóng đá.