lịch bóng đá ý hôm nay

lịch bóng đá ý hôm nay

BLV Quang Huy:
Chúng ta sẽ không dễ đá đâu. Họ đã làm quá tốt và chúng ta cũng đã làm quá tốt, quá hoàn hảo. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ trẻ của chúng ta còn thiếu kinh nghiệm. Tôi nói với các cầu thủ là chúng ta phải quên thất bại đi, phải hướng về các trận đấu phía trước.
U23 Việt Nam sẽ khó đá như trận gặp Indonesia. (Ảnh: Trọng Phú)
Về mặt nhân sự thì đội hình ra sân của chúng ta có một số thay đổi. Tôi không nắm được đội nào phải thay thế Văn Khánh, Đình Trọng hay Tuấn Anh. Nhưng chắc chắn sơ đồ chiến thuật của U23 Việt Nam không có nhiều biến đổi. Chúng ta vẫn sẽ đá 4-5-1 hay 4-4-2. Tôi tin là đội hình mà thầy Park đã lựa chọn không có bất kì sự cố định nào cả. Chúng ta cũng không thể chơi theo kiểu rình rập như U23 Indonesia.
Đội hình xuất phát của chúng ta có thể là 4-4-2, 4-1-4-1. Tuấn Anh ở tuyến giữa có thể đá cặp tiền vệ trung tâm cùng Xuân Trường, còn Quang Hải đá lùi.
Chúng ta đã rất xuất sắc ở trận gặp Thái Lan. (Ảnh: Trọng Phú)
Chúng ta sẽ đá theo cách mà chúng ta đã chơi suốt hơn năm qua. Tôi cho rằng, sơ đồ 5-4-1 chỉ là cách vận hành, còn con người cụ thể vẫn sẽ thay đổi. Như vậy, sơ đồ chúng ta hay dùng ở những trận trước sẽ không còn hiệu quả.
Chúng ta sẽ chơi với sơ đồ 4-2-3-1, tức là 4 tiền vệ hình kim cương của chúng ta, có Tuấn Anh bên cạnh Xuân Trường, Quang Hải. Chúng ta đã rất chủ quan, không giữ được cự li đội hình trong trận gặp Thái Lan, nên đã phải trả giá ở trận gặp Indonesia.
Chúng ta sẽ chơi với sơ đồ nào ở trận gặp Brunei? (Ảnh: Trọng Phú)
Trong trận đấu sắp tới Brunei sẽ chơi như một đội tuyển Việt Nam thu nhỏ. Brunei sẽ đá phòng ngự, phản công và đá pressing. Với cách chơi này, chúng ta sẽ có được sự chắc chắn nơi hàng thủ và sự tự tin. Tôi nghĩ rằng, chúng ta sẽ đá với sơ đồ 4-3-3.
Tôi tin rằng chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch bóng đá world cup Previous post lịch bóng đá world cup
lịch bóng đá. Next post lịch bóng đá.