ket quá bóng đá

ket quá bóng đá

Sau khi lập kỳ tích, HLV Park Hang Seo chia sẻ: Tôi hy vọng U22 Việt Nam và tuyển Việt Nam sẽ chơi hay nhất để mang lại niềm vui cho người hâm mộ.
Nói về trận đấu với U22 Thái Lan, HLV Park Hang Seo thừa nhận Thái Lan là đội bóng tốt, nhưng U22 Việt Nam mới chính là đội bóng hay nhất giải tính đến thời điểm này.
Tuyển Thái Lan đã vào chung kết, nên tôi đánh giá cao Thái Lan. Tôi biết Việt Nam là đội bóng số 1 ở Đông Nam Á. Thái Lan là đối thủ khó khăn, nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để chúng ta thử thách bản thân. Tôi biết đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt như thế nào trước Thái Lan, điều đó khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn hơn – HLV Park Hang Seo nói.
HLV Park Hang Seo cũng tự tin chia sẻ U22 Việt Nam không còn e ngại bất kỳ đối thủ nào ở SEA Games: Chúng tôi không còn e ngại Thái Lan. U22 Việt Nam có sự chuẩn bị chu đáo cho các trận đấu sắp tới, với mục tiêu là tấm Huy chương Vàng SEA Games.
HLV Park Hang Seo khẳng định không ngại bất kỳ ai. (Ảnh: Ngọc Duy)
Cuối cùng trong cuộc trả lời phỏng vấn, huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ về việc ông muốn dẫn dắt tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.
Tôi đã nói với VFF là muốn dẫn dắt cả đội tuyển quốc gia và U23. Tôi không nói cụ thể, nhưng chắc chắn VFF sẽ giao những nhiệm vụ quan trọng cho tôi ở hai đội tuyển.
Tôi là huấn luyện viên, khi được giao chỉ tiêu dẫn dắt đội tuyển quốc gia, tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất những nhiệm vụ mà VFF giao phó.
Tuy nhiên, nếu VFF cần tôi, tôi sẽ cố gắng làm các nhiệm vụ khác. Ví dụ như ở đội tuyển U23, nếu được giao thêm nhiệm vụ, tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt những kết quả tốt nhất. Tôi muốn dẫn dắt cả 2 đội tuyển ở SEA Games.
HLV Park Hang Seo đang cùng U22 Việt Nam hướng đến trận chung kết SEA Games 30. Đây cũng là lần đầu tiên ông Park dẫn dắt một đội tuyển Đông Nam Á ở giải đấu này.
Ngọc Duy/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua ty so bong da truc tuyen Previous post ket qua ty so bong da truc tuyen
kết quả bóng đá nhật bản j1 Next post kết quả bóng đá nhật bản j1