ket qua bong da vl

ket qua bong da vl

Bên cạnh đó, các sản phẩm hỗ trợ điều trị cho những bệnh nhân bị bỏng nặng như: Thuốc bổ, vitamin, kháng sinh và những sản phẩm chống viêm, làm dịu da cũng có thể được cung cấp đến bệnh nhân.
Sau 3 ngày điều trị, bệnh nhân đã có thể tự ngồi, tự đi lại, ăn uống và nói chuyện được.
Với phương châmTận tâm chăm sóc, nâng giấc các bệnh nhân bỏng là sứ mệnh của mỗi bác sĩ, nhân viên y tế, tôi thấy vui mừng khi được góp một phần nhỏ bé của mình để các bệnh nhân sớm khỏi bệnh, sớm trở về với cuộc sống bình thường.
Bác sĩ Lê Văn Thi, Phó trưởng khoa Bỏng và Phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết.
Những chia sẻ của bác sĩ Lê Văn Thi, bác sĩ chuyên khoa II Trần Thống, Trưởng khoa Bỏng và Phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.
Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thống, Trưởng khoa Bỏng và Phẫu thuật tạo hình, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết: Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận và chữa trị cho gần 400 bệnh nhân, trong đó có hơn 30 bệnh nhân bị bỏng nặng trên 70% phải điều trị lâu dài với bệnh viện trong và ngoài nước. Điều đáng mừng là tất cả các bệnh nhân bỏng nặng đều có thể được chữa trị lành bệnh trong thời gian ngắn và có thể đi lại, sinh hoạt bình thường trong thời gian rất ngắn sau điều trị.
Nguyễn Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da viet nam u19 Previous post ket qua bong da viet nam u19
ket qua bong da vong 11 Next post ket qua bong da vong 11