ket qua truc tiep bong da ngoai hang anh

ket qua truc tiep bong da ngoai hang anh

Anh nhớ quá à! Anh yêu em, yêu em rất nhiều!. Em nhớ anh quá à, em nhớ anh yêu em rất nhiều!. Anh thương em quá à, có những lúc em rất hay buồn, em nhớ anh nhiều lắm.
Những tình ca của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn luôn chất chứa những nỗi buồn man mác, những nhớ thương da diết.
Có lẽ với nhiều người yêu Trịnh, đặc biệt là những người đã và đang ở xa quê hương, luôn có cảm giác nhớ nhà, nhớ những người thân yêu, nhớ quê hương da diết mỗi độ Tết đến, Xuân về.
Trong mỗi bài hát, cố nhạc sĩ thường dành những sự yêu thương vô bờ bến cho quê hương, và luôn dành những dòng lưu bút đầy yêu thương cho quê nhà. Có lẽ vì thế mà có những ca khúc của ông đã đi vào lòng nhiều người dân Việt: Có con đường nào lá me rơi trong chiều vắng/ Có con đường nào lá me bay trong đêm hè sáng ngời/ Con đường nào lá me xanh lá me tươi/ Con đường nào lá me non lá me rơi trên tay/ Con đường nào lá me xanh lá me non trên tay/ Con đường nào lá me bay trên tay con đường nào lá me bay trên tay/ Con đường nào lá me bay trên tay con đường nào lá me ơi/ Con đường nào lá me bay trên tay con đường nào lá me ơi….
Và có những ca khúc như Nhớ mùa thu Hà Nội, Người đi xây hồ kẻ gỗ, Chiều vàng… mà ai cũng phải nhớ, mỗi khi mùa đông về, hay xuân về, khi những cơn gió lạnh ùa về, mỗi khi Tết qua đi, ai cũng có những hoài niệm về một tuổi thơ, một tình yêu, một thời đạn bom gian khó, một thời yêu thương đong đầy với quê nhà.
Ngày nay, với sự phát triển của âm nhạc, những ca khúc của cố nhạc sĩ đã vượt qua nhiều giới hạn cảm xúc, đến gần với mọi người và được đông đảo công chúng đón nhận.
Có lẽ, chính vì thế mà mỗi lần mùa Xuân về, khi những giai điệu đẹp của những ca khúc nhạc Trịnh lại rộn ràng ngân lên, là dịp để nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua tin bóng đá 24h Previous post ket qua tin bóng đá 24h
ket qua ty so bong da Next post ket qua ty so bong da