ket qua truc tiep bong da olympic

ket qua truc tiep bong da olympic

Trong năm 2013, công ty sẽ tiếp tục phát triển các nội dung có tính chuyên nghiệp cao như: thi đấu cờ vua, đua xe đạp, quần vợt, võ thuật…
Tại cuộc họp báo diễn ra sáng nay, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Vinh cho biết, đây là năm đầu tiên giải đấu có sự tham gia của các tay vợt Việt kiều trên toàn thế giới.
Tổng giá trị giải thưởng năm nay lên đến 400 triệu đồng. Cụ thể, Giải vô địch nam và nữ được chia cho 2 bảng: Bảng A gồm Trần Tuấn Minh, Nguyễn Thị Thanh An, Nguyễn Phan Thiên Minh và Nguyễn Thị Trúc Mai; bảng B gồm Trần Văn Nghĩa, Lê Hồng Phúc và Trần Minh Thắng.
Ông Dương Đức Thủy, Trưởng bộ môn Cờ Tổng cục TDTT cho biết, giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Đại hội thể thao trí tuệ thế giới năm 2013. Giải sẽ mở cửa tự do tại Trung tâm hội nghị quốc gia từ ngày 4 đến 20/12.
Cũng trong khuôn khổ cuộc họp báo sáng nay, ban tổ chức cũng đã giới thiệu về công tác tổ chức, các đội tuyển tham dự giải đấu.
Giải đấu quy tụ hơn 130 kỳ thủ của 11 đội tuyển: Việt Nam, Trung Quốc, Iran, Ấn Độ, Kazakhstan, Mông Cổ, Hồng Kông, Macau (Trung Quốc), Philippines, Uzbekistan, Indonesia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua tin bóng đá 24h Previous post ket qua tin bóng đá 24h
ket qua ty so bong da Next post ket qua ty so bong da