ket qua truc tuyen bong da the gioi

ket qua truc tuyen bong da the gioi

Triết lý của bài hát này là Không bao giờ bỏ ta ra, thể hiện rõ qua ca từ: Không bao giờ bỏ anh ra, dù là bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, trong ca từ này vẫn không thấy bóng dáng anh chàng nào cả.
Một số ý kiến cho rằng ca từ của ca khúc này không phù hợp với giới trẻ, vì chỉ nghe thôi cũng đã thấy chán hay không có ý nghĩa gì.
Tuy nhiên, có thể nhận thấy ca khúc Chỉ là không cùng này không hề có vấn đề gì, nó vẫn mang phong cách của một bài hát tuổi học trò. Đây vẫn là một sản phẩm văn hóa mà những người yêu âm nhạc cần được biết đến.
Trước đó, ca khúc Chỉ là không cùng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng bị chỉ trích là ca khúc thảm họa. Bài hát đã bị ném đá vì giai điệu lẫn ca từ, có lẽ chính sự không giống ai này đã khiến cho nó được yêu thích hơn.
Trong một số cuộc bình luận, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này. Anh cho rằng các nghệ sĩ trẻ nên có thái độ và tâm thế khác về âm nhạc và nghệ thuật.
Mỗi cá nhân có quyền lựa chọn con đường đi của mình. Tôi không bao giờ khuyên bạn trẻ làm theo những gì mình nghĩ là hay, mà chỉ khuyên các bạn ấy nên làm điều đó vì đam mê của mình. Còn nếu làm không đúng, mình phải chấp nhận. Vì nghệ thuật là điều cần có sự sáng tạo.
Nếu bạn là người sáng tác, làm nghệ thuật thì hãy cứ sáng tạo nhưng bạn đã làm sai thì nên làm đúng. Nếu bạn làm theo thì sẽ có một số người không ủng hộ bạn làm theo – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.
Có thể thấy, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung luôn là một người thầy truyền cảm hứng cho học trò của mình. Những tác phẩm âm nhạc của anh đều có tính nghệ thuật cao và được rất nhiều khán giả yêu mến.
Video: Nguyễn Văn Chung thể hiện Chỉ là không cùng
Chu Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua tin bóng đá 24h Previous post ket qua tin bóng đá 24h
ket qua ty so bong da Next post ket qua ty so bong da