ket qua ty so bong da

ket qua ty so bong da

Theo ông, nếu người nào đó bị mụn trứng cá thì nên dùng sữa rửa mặt dạng gel hoặc dạng kem nhẹ để làm sạch nhẹ nhàng các lớp tế bào da. Nếu người nào đó bị mụn trứng cá, có thể dùng sữa rửa mặt dạng nhũ tương hoặc dạng gel nhẹ để làm sạch nhẹ nhàng các lớp tế bào da. Nhưng nếu bạn bị mụn viêm nặng, mụn bọc, mụn trứng cá bọc, mụn đầu đen… thì nên dùng loại sữa rửa mặt dạng kem hoặc dạng gel mạnh hơn.
Không rửa mặt nhiều
Không nên rửa mặt nhiều vì sẽ làm trôi lớp dầu tự nhiên bảo vệ làn da. Khi rửa mặt thì cần rửa với lượng nước thích hợp vì nếu bạn rửa mặt nhiều thì chất nhờn tự nhiên bảo vệ da sẽ tự động bị mất đi và lỗ chân lông sẽ to ra dễ dẫn đến mụn bọc, mụn mủ. Khi rửa mặt, bạn cũng cần lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da mình.
Không nên dùng nước quá nóng
Dùng nước quá nóng hay quá lạnh đều không tốt cho da mặt. Nước nóng gây giãn nở lỗ chân lông, khiến lỗ chân lông bị đỏ, to ra và dễ gây mụn. Nước lạnh lại làm da co lại, lỗ chân lông giãn to và dễ bị sưng đỏ.
Không tẩy tế bào chết quá nhiều
Không nên tẩy tế bào chết quá thường xuyên, vì sẽ khiến cho tế bào da bong tróc, dễ bị tổn thương và dễ bị mụn. Bạn chỉ nên tẩy tế bào chết 2 lần trong một tuần, và chỉ tẩy 1 tuần 1 lần. Nếu như bạn thường xuyên tẩy tế bào chết quá nhiều có thể bị bong da.
Không dùng kem dưỡng ẩm quá nhiều
Kem dưỡng ẩm là loại mỹ phẩm mà hầu hết mọi người sử dụng để chăm sóc và bảo vệ làn da mỗi ngày. Nhiều chị em nghĩ rằng không cần dùng kem dưỡng ẩm mỗi ngày nhưng trên thực tế, bạn cần dưỡng ẩm nhiều hơn cho da mỗi ngày và nên nhớ dùng loại kem phù hợp với làn da của mình. Nếu như bạn sử dụng nhiều kem, thì sẽ không có kết quả như mong đợi.
Không ăn nhiều đường
Đường có thể giúp làn da của bạn trắng sáng, mịn màng hơn, nhưng nó cũng là một nhân tố gây mụn trứng cá. Nếu bạn đang bị mụn thì không nên ăn nhiều đường.
Không tắm bằng vòi hoa sen
Việc tắm bằng vòi hoa sen sẽ khiến cho lỗ chân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua ty so bong da truc tuyen Previous post ket qua ty so bong da truc tuyen
kết quả bóng đá nhật bản j1 Next post kết quả bóng đá nhật bản j1