ket qua va bang xep hang bong da anh

ket qua va bang xep hang bong da anh

Anh Trung kể: Tôi chạy xe ôm ở khu vực sân bay Nội Bài, có lần đón khách ở trong sảnh. Lúc khách ra tôi không để ý, khi quay lại thì thấy có một nam thanh niên cao to, đội mũ lưỡi trai, cởi trần, không có mũ bảo hiểm, sau khi va chạm đã rút ra một vật như khẩu súng ngắn đe dọa rồi bỏ chạy. Khi tôi tri hô thì mọi người chạy vào can thiệp, thì thanh niên kia đã kịp phóng mất. Từ đó tôi rất sợ và không dám ra khỏi nhà vào buổi tối nữa. Hôm đó tôi cũng không biết là thanh niên kia có mang súng hay không, nhưng khi đến thì tôi mới biết là súng thật. Từ hôm đó tôi đi làm muộn, khi về nhà cũng muộn.
Trao đổi với phóng viên báo điện tử Người đưa tin, chị Trịnh Thị Hải Yến, vợ anh Trung cho biết: Sau sự việc anh Trung bị bắn, gia đình tôi rất hoang mang. Tôi và gia đình mong công an sớm làm rõ và tìm ra người đã nổ súng bắn chồng tôi. Nếu đúng là có người đó gây ra cho chồng tôi thì phải xử lý nghiêm.
Để làm rõ sự việc, ngày 19/4, phóng viên báo điện tử Người đưa tin đã tìm tới gia đình nạn nhân, tuy nhiên người nhà của nạn nhân cho biết, gia đình chưa hề lên trụ sở công an làm việc.
Theo một người thân của nạn nhân chia sẻ: Sự việc xảy ra gia đình rất hoang mang. Từ hôm xảy ra sự việc đến hôm nay, nhiều bạn bè cũng gọi điện đến để hỏi thăm. Chúng tôi cũng không có yêu cầu gì mà chỉ mong được cơ quan công an sớm vào cuộc để tìm ra thủ phạm, xử lý nghiêm.
Báo điện tử Người đưa tin tiếp tục thông tin về sự việc.
Phùng Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua ty so bong da truc tuyen Previous post ket qua ty so bong da truc tuyen
kết quả bóng đá nhật bản j1 Next post kết quả bóng đá nhật bản j1