ket quoa bong da

ket quoa bong da

Trong khi Cô Ba Sài Gòn nhận được nhiều lời khen ngợi về trang phục và hình ảnh, thì những thiết kế của Công Trí lại bị chê bai không thương tiếc vì quá nhiều chi tiết, màu mè. Nhiều người nhận xét trang phục của Công Trí rườm rà, nhiều chi tiết và không có tính thẩm mỹ như những thiết kế của NTK khác.
Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Ngô Thanh Vân. Không chỉ đảm nhận vai trò nhà sản xuất, đả nữ màn ảnh Việt còn đảm nhận vai diễn chính. Phim lấy bối cảnh tại Sài Gòn những năm 1960-1970.
Ngô Thanh Vân gây chú ý với phim Cô Ba Sài Gòn. Ảnh: TL
Với sự đầu tư kỹ lưỡng, Cô Ba Sài Gòn là một trong những bộ phim điện ảnh Việt gây chú ý trong năm 2017. Bộ phim được đánh giá cao về tạo hình cũng như những thiết kế thời trang ấn tượng. Ngô Thanh Vân cũng được đánh giá là đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho nhân vật Cô Ba – một biểu tượng thời trang Sài Gòn những năm 1960.
Trong buổi họp báo ra mắt phim, nữ diễn viên chia sẻ, cô cảm thấy rất áp lực và hồi hộp bởi thành công lớn của phim khiến tôi tự tin hơn khi bước ra khỏi vai trò sản xuất phim.
Dù được đánh giá cao nhưng Cô Ba Sài Gòn vẫn chưa phải là siêu phẩm điện ảnh Việt Nam mà là một trong những phim gây chú ý khi ra rạp. Sự kết hợp của hai nhà làm phim tài ba Ngô Thanh Vân và Kay Nguyễn một lần nữa khiến khán giả chờ đợi những bộ phim Việt Nam chất lượng cao trong tương lai gần.
M.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua ty so bong da truc tuyen Previous post ket qua ty so bong da truc tuyen
kết quả bóng đá nhật bản j1 Next post kết quả bóng đá nhật bản j1