bong dabong da

bong dabong da

Không chỉ có một, mà rất nhiều những trường hợp da bọc xương trên thế giới, thậm chí nhiều trường hợp còn rất nguy kịch do không được điều trị kịp thời. Theo số liệu của một tổ chức y tế, mỗi năm có khoảng 2,5 triệu phụ nữ bị mắc hội chứng này. Trong đó, cứ một trong số 4 phụ nữ mắc phải căn bệnh này thì lại có một người bị tử vong.
Bệnh nhân mắc bệnh da bọc xương sẽ phải đối mặt với nhiều đau đớn, khó khăn trong việc di chuyển.
Nguyên nhân của bệnh là do di truyền và những rối loạn, bất thường ở cơ, xương, khớp.
Bệnh da bọc xương thường có biểu hiện như: các khớp xương không còn chắc khỏe, khiến cho việc di chuyển của bệnh nhân trở nên rất khó khăn, đau đớn, thậm chí bệnh có thể gây tử vong nếu bệnh trở nên nặng.
Bệnh xuất hiện ngay từ khi mới sinh ra. Lúc này, bề ngoài của bé rất lành lặn bình thường. Chỉ đến khi được vài tháng tuổi, bệnh nhân bắt đầu bị sưng tấy đỏ hoặc xuất hiện mụn nhỏ ở chân tay. Khi những vết mụn này phát triển to hơn, có thể xuất hiện ở toàn thân thì người ta mới nghĩ đến bệnh da bọc xương.
Bệnh da bọc xương gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.
Nguyên nhân của bệnh này có thể do di truyền từ bố hoặc mẹ. Các bệnh nhân bị bệnh da bọc xương thường chỉ có một nửa cơ thể giống như một bộ xương bị bao bọc bởi lớp da. Da của họ cũng mỏng manh như vậy, khiến bệnh nhân mất đi chức năng hoạt động, di chuyển, cầm, nắm và đi lại rất khó khăn.
Không chỉ vậy, bệnh da bọc xương còn khiến việc hấp thu dinh dưỡng và chất khoáng trong cơ thể bị ảnh hưởng, khiến các bộ phận bị thiếu dinh dưỡng nghiêm trọng, bị teo đi và teo nhỏ lại.
Thậm chí, bệnh da bọc xương còn có thể khiến các khớp xương bị cứng, đau, khó cử động. Ngoài ra, khi mắc bệnh, bệnh nhân phải chịu những cơn đau từ xương và khớp hành hạ một cách trầm trọng, khiến cho toàn thân bệnh nhân trông như thể bộ xương di động.
Để phòng bệnh da bọc xương, cần có chế độ dinh dưỡng và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bong da24hvideo Previous post bong da24hvideo