bong dangoai hang anh

bong dangoai hang anh

Nhưng những điều này không phải dễ mà có được, vì thế tôi chọn cách diễn nhẹ nhàng, sâu sắc và tự nhiên nhất với nhân vật này. Tôi cố gắng xây dựng một cô gái mạnh mẽ, dám sống, dám hy sinh vì người mình thương yêu. Có lẽ đây không phải là cô tiểu thư lá ngọc cành vàng như nhiều người nghĩ, cô ấy là một người bình thường và làm những điều bình thường.
– Trong phim có cảnh hôn nhau của anh và bạn diễn nữ, thực tế khi thực hiện cảnh này cả hai đều ngại ngùng. Anh vượt qua trở ngại này thế nào?
– Tôi cũng rất ngại, vì tôi chưa hôn ai bao giờ, chưa diễn với ai bao giờ, nên cảm thấy không tự nhiên. Tôi chỉ nghĩ nếu diễn mà cứ ngại ngùng thì mất hay lắm. Vì thế, khi đóng với ai, tôi đều nói với đạo diễn rằng, không dám diễn trước mặt họ, vì họ có diễn mình mới chịu thôi. Khi đóng cùng bạn diễn, tôi không diễn, mà chỉ tập trung vào bạn gái của mình, nên cảnh quay cũng rất tự nhiên.
– Những cảnh quay thân mật với bạn diễn nữ anh đều thực hiện một cách tự nhiên, vậy cảnh hôn cuồng nhiệt trong phim với bạn diễn nữ Minh Thư đã diễn như thế nào?
– Tôi chưa hôn bạn diễn bao giờ nên chưa có cơ hội được trải nghiệm, còn Minh Thư trước đây đã đóng những cảnh này nên cả hai rất tâm đắc.
– Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì sao anh có những chia sẻ này?
– Tôi không muốn đưa chuyện tình cảm cá nhân lên mặt báo, vì tôi thấy, đưa chuyện đời tư lên sẽ không hay lắm.
– Thời gian qua xuất hiện một số tin đồn về giới tính khiến anh ngại tiếp xúc với báo chí hay do anh đang chuẩn bị Nam tiến?
– Tôi không có thời gian, nên cũng không thể nói đến những chuyện này, tôi có nhiều lý do khác để mình không muốn xuất hiện trên báo.
– Nhiều người nói, anh sẽ không theo đuổi nghệ thuật bởi với những người cùng nghề, anh không còn đất diễn. Anh có chia sẻ gì với những đồng nghiệp đã gắn bó với mình trong suốt nhiều năm qua?
– Mỗi người sẽ có một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bong da24hvideo Previous post bong da24hvideo