bong dativi

bong dativi

1. Hoa Kỳ
Hoa Kỳ xếp đầu tiên trong danh sách, tiếp theo là các quốc gia châu Âu. Các quốc gia châu Âu có tên trong top 10 là Bỉ, Anh, Hà Lan, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Thụy Sỹ. Một điểm đáng chú ý nữa là người Mỹ được xếp hạng thứ 10 trong danh sách các nước có nhiều hồ sơ tham dự nhất.
2. Hà Lan
Hà Lan xếp thứ hai trong danh sách các quốc gia có tỷ lệ sinh cao nhất trên thế giới, và một phần nhờ có chính sách hỗ trợ tài chính cho cha mẹ và các cặp vợ chồng. Các quốc gia châu Âu khác cũng có thứ hạng cao trong danh sách này là Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển. Người Ý xếp thứ tám trong danh sách, tiếp theo là Cộng hòa Séc.
3. Anh
Anh chỉ xếp thứ năm trong bảng xếp hạng những quốc gia có tỷ lệ sinh cao nhất trên thế giới. Thủ đô London không có mặt trong bảng xếp hạng, điều này đã được các chuyên gia phân tích chỉ ra, khi họ tính toán tỷ lệ sinh là một yếu tố trong sự tăng đột biến của dân số trong độ tuổi lao động.
4. Canada
Canada đã vượt mặt Ý và Đan Mạch về tỷ lệ sinh cao nhất thế giới. Tỷ lệ sinh ở Canada là 1,7 con trên mỗi phụ nữ, so với mức trung bình là 1,5 con trên mỗi phụ nữ. Người dân quốc gia này có tuổi thọ cao và mức sống cao, do đó họ cũng có tỷ lệ sinh cao hơn các quốc gia khác.
5. Úc
Úc đã được xếp hạng cao trong danh sách năm 2015 nhờ có chính sách hỗ trợ tài chính cho cha mẹ và các cặp vợ chồng. Điều này đã giúp giảm bớt những gia đình có con quá nhỏ và giúp họ tập trung nhiều hơn vào giáo dục của con cái.
6. Nhật Bản
Nhật Bản là quốc gia có tỷ lệ sinh khá lý tưởng, 1,08 con trên một phụ nữ. Điều này giúp quốc gia này có tỷ lệ sinh cao, ổn định hơn. Tuy nhiên, Nhật Bản vẫn là một trong bốn quốc gia có tỷ lệ sinh cao nhất thế giới.
7. Hà Lan
Tỷ lệ sinh của Hà Lan là 1,2 con trên một phụ nữ. Tỷ lệ sinh của Hà Lan tương đối cao, điều này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bong da24hvideo Previous post bong da24hvideo