bong datruc tiep

bong datruc tiep

Không những thế, nhiều người còn đào lại được những bức ảnh chụp chung khá thân mật của cặp đôi này.
Hình ảnh ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng Lý Nhã Kỳ được cho là tình mới của Ngọc Trinh.
Ngay sau khi những tin đồn này được lan truyền trên mạng Internet, ông bầu Vũ Khắc Tiệp và nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đều tỏ ra ngạc nhiên và cho biết cả hai không biết gì về những tấm ảnh trên.
Những bức ảnh này từ đâu mà có? Lý Nhã Kỳ có liên quan gì đến những tấm ảnh này hay chỉ làngười đàn ông trong bóng đêmmà mọi người đang đồn đại? Nếu không phải thì hãy cùng chờ đón câu trả lời từ Lý Nhã Kỳ – ông bầu Vũ Khắc Tiệp bày tỏ sự ngạc nhiên trước tin đồn người mới của Ngọc Trinh.
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Lý Nhã Kỳ khẳng định không quen biết và đặc biệt không chơi thân với nhau.
Trả lời phỏng vấn với Kiến Thức, Vũ Khắc Tiệp tiết lộ rằng trong lần tới Cannes năm nay, anh có gặp gỡ Lý Nhã Kỳ trên ghế ban giám khảo và chụp hình chung, nhưng không có gì hơn về công việc.
Tôi nghĩ những tấm hình đó không có gì là quá nghiêm trọng. Khi đó, cả tôi và Lý Nhã Kỳ chỉ là 2 người bạn rất bình thường, thậm chí còn chụp hình chung. Tuy nhiên, nhiều tờ báo sau đó đã viếtcó thể họ là một đôi, tôi thấy rất khó nghĩ – ông bầu họ Vũ nói.
Vũ Khắc Tiệp khẳng định rằng không có chuyện Ngọc Trinh yêu ông bầu của mình.
Bản thân tôi cũng không muốn nói thêm về vấn đề này vì nó rất nhạy cảm. Tuy nhiên, tôi cũng nói với cô ấy rằng, Ngọc Trinh cũng chỉ là con người bình thường và chúng tôi cũng là những con người rất bình thường. Chúng tôi đều là những người làm nghệ thuật, điều chúng tôi hướng đến là có thể mang lại niềm vui cho mọi người và có thể xây dựng được hình ảnh đẹp mà không scandal cho mình. Về chuyện tình yêu của Ngọc Trinh, cô ấy có thể sẽ tiếp tục một mình hoặc tìm được một người hợp với mình.
Tôi không biết lý do gì mà mọi người lại nghĩ chúng tôi hẹn nhau đi uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bong da24hvideo Previous post bong da24hvideo