bong daviet nam

bong daviet nam

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh cũng có văn bản đề nghị các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Văn hóa và Thể thao, Công thương, Y tê tỉnh; Ủy ban Nhân dân các huyện, thành phố, thị xã; Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Báo Hà Tĩnh; các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Tĩnh, các văn phòng đại diện, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh tuyên truyền, định hướng người dân nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân và cộng đồng trước đại dịch Covid-19, không đăng tải, chia sẻ các thông tin không đúng sự thật.
Trước đó, ngày 24/2, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh đã có thông báo gửi đến các đơn vị trực thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành Giáo dục về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên (cấp 2) được nghỉ từ ngày 24/2 đến hết ngày 01/3.
Học sinh trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ ngày 02/3.
Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh đã có văn bản trình Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc cho học sinh các cấp đi học trở lại.
Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cũng đã quyết định cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục nghỉ từ ngày 02/3 đến khi có thông báo mới./.
CTV Nhật Minh/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bong da24hvideo Previous post bong da24hvideo