ket qua olympic bóng đá nam

ket qua olympic bóng đá nam

HLV Miura
Một thành viên của Ban tổ chức Olympic Brazil nhận định Olympic Việt Nam sẽ gặp nhiều bất lợi trong trận đấu với Olympic Brazil. Lý do vì trong bóng đá, mọi sự so sánh luôn khập khiễng.
Trước khi dự Olympic, U23 Việt Nam đã chơi rất hay tại vòng loại U23 châu Á 2016. Tại đây, đội tuyển U23 Việt Nam đã thắng 2 trận trước U23 Nhật Bản và U23 Macau (Trung Quốc). Đây là những nền tảng tốt để đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị chu đáo cho giải U23 châu Á diễn ra vào tháng 1/2016.
U23 Việt Nam có thể vượt qua Olympic Brazil? Dù phải nằm ở bảng đấu rất mạnh (bảng D), U23 Việt Nam sẽ có cơ hội lớn khi có thể vượt qua được Olympic Brazil để vào tứ kết.
Sau khi trở về từ Olympic, Olympic Việt Nam sẽ còn một giải đấu rất quan trọng nữa tại Hà Nội vào tháng 3. Đó là SEA Games 28 do Singapore tổ chức. Ở Singapore, Olympic Việt Nam từng giành tấm HCĐ đầu tiên lịch sử tại giải đấu này cách đây 2 năm.
Olympic Brazil nằm ở bảng D, cùng với U23 Đan Mạch, U23 Honduras và U23 Ecuador. Họ có trận ra quân tại Olympic Rio 2016 vào ngày 11/8, gặp đội chủ nhà Olympic Brazil.
Ở trận đấu thuộc vòng loại, U23 Việt Nam đã xuất sắc cầm hòa U23 Brazil với tỷ số 1-1.
Tiểu Minh
Ảnh: Getty, VFF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay