ket qua phat goc bong da lu.

ket qua phat goc bong da lu.

Theo cô, khi mình đã có một trang phục nào rồi thì phải biết tự chọn cách phối đồ, đừng bắt chước giống y hệt. Điều này giúp người mặc nổi bật hơn. Trang phục không giống nhau, miễn sao người mặc thấy thoải mái.
Khi mặc đầm không có đường viền ở tay, mình chỉ cần chọn kiểu đầm cổ chữ V, để lộ một phần vai. Điều này giúp tạo cảm giác thon gọn và tôn lên vai, cánh tay, Kiều Anh nói.
Kiều Anh cho rằng không nên cố gắng mặc giống một trang phục nào, dù điều đó giúp bạn nổi bật hơn, bởi mỗi người sẽ có sở thích, phong cách thời trang khác nhau. Mặc đẹp là khi bạn mặc bộ đồ giúp cho mình cảm thấy thoải mái. Không phải cứ mặc bộ đồ giống y đúc thì mới là đẹp, cô nhấn mạnh.
Trang phục do Kiều Anh chọn có thiết kế đơn giản. Ảnh: NVCC.
Kiều Anh cũng cho biết cô khá thích mặc váy. Cô không cảm thấy khó khăn trong việc kết hợp trang phục với giày, túi xách, bởi cô có thể phối đồ cùng chúng. Với trang phục của mình, Kiều Anh cũng thường chọn kiểu dáng đơn giản, dễ phối.
Kiều Anh nói cô không thích mặc đồ có chất liệu quá mỏng. Thay vào đó, cô có thói quen mua túi xách, giày có thể phối được với váy. Điều này giúp mình cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi di chuyển. Trang phục được phối hợp vừa giúp mình tự tin, vừa không phá hỏng tổng thể, Kiều Anh nói.
Kiều Anh kể cô thường dành phần lớn thời gian để tự phối đồ. Mỗi tuần, mình thường dành 2 hôm để đi mua đồ, chọn từng kiểu. Nếu có gì không vừa ý, mình sẽ sửa lại ngay, Kiều Anh chia sẻ.
Kiều Anh thích phối đồ theo phong cách tối giản. Ảnh: NVCC.
Kiều Anh cho biết trang phục của cô không quá cầu kỳ nên không nhất thiết phải mặc hàng hiệu. Mình sẽ chọn những trang phục của các thương hiệu phổ biến tại Việt Nam, như: Việt Tiến, Canifa, Elise… Nếu mặc đồ của nhà mốt thế giới, mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay