ket qua seagame 31 bong da

ket qua seagame 31 bong da

3. Bong bóng giá dầu
Giá dầu đã giảm từ đầu năm 2013, xuống còn trên dưới 100 USD/thùng. Tháng 2.2014, giá dầu đã tăng nhẹ trở lại, tăng đến mức 100 USD/thùng. Nhưng đến tháng 1.2015, giá dầu giảm liên tục do nhu cầu thế giới giảm, nguồn cung dầu dư thừa, khiến thị trường dầu mỏ thế giới vỡ trận, giá dầu rớt thảm hại.
4. Siêu bão Nang
Sau trận siêu bão lịch sử Haiyan hồi tháng 11.2013, Philippines bị thiệt hại nặng nề với mức độ thiệt hại dự đoán khoảng 15 tỉ USD.
5. Cuộc cách mạng công nghệ
Sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ thông tin, công nghệ truyền thông là cơ hội rất lớn cho giới kinh doanh đầu tư. Chỉ trong 5 năm qua, hơn 2 triệu người đã gia nhập thị trường kinh doanh trực tuyến, nhiều trong số đó là những nhà đầu tư nhỏ, đã trở thành những triệu phú đô la.
6. Thế giới phẳng: Cuộc cách mạng mới
Cuộc cách mạng mới sẽ tác động sâu sắc đến mọi hoạt động và đời sống xã hội. Trong tương lai, chúng ta sẽ không phân biệt biên giới, không còn khoảng cách về kinh tế, không còn những ranh giới vô hình giữa người với người nữa.
7. Con đường tương lai của nước Nga
Con đường để đến với thành công của nước Nga hiện nay là phát triển các nguồn năng lượng xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, nước Nga sẽ đi trên con đường công nghệ hóa, hiện đại hóa, nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn năng lượng. Nga chủ trương đến năm 2020 sẽ sản xuất và cung cấp 100% năng lượng cho nhu cầu tiêu dùng trong nước.
9. Con đường của châu Á – Thái Bình Dương
Trong tương lai, châu Á – Thái Bình Dương sẽ trở thành khu vực kinh tế năng động nhất của thế giới. Theo dự báo, châu Á chỉ chiếm 25% sản lượng kinh tế toàn cầu, nhưng chiếm đến 60% dân số thế giới và đóng góp gần 50% GDP của thế giới.
10. Dân số thế giới sẽ đạt 9 tỉ người vào năm 2050
Dân số thế giới sẽ đạt 9 tỉ người vào năm 2050. Đây là dự báo của Liên Hợp Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay