ket qua seagame bong da nam

ket qua seagame bong da nam

3. Cách sử dụng kem che khuyết điểm: Sử dụng kem che khuyết điểm là bước quan trọng nhất, giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt và vùng da dưới mắt. Đây cũng là phần được che phủ nhiều nhất, vì vậy, để chọn đúng kem che khuyết điểm, bạn cần phải hiểu về các vùng da bị che khuyết điểm.
4. Cách sử dụng một vài loại bút tạo khối: Khi trang điểm tạo khối cho da, bạn nên dùng kèm với kem che khuyết điểm. Khi tán kem, bạn nên tạo khối cho khuôn mặt bằng cách sử dụng phấn phủ dạng nhũ có nhũ.
5. Cách chọn kem che khuyết điểm: Khi lựa chọn một loại kem che khuyết điểm, bạn nên lựa chọn kem che khuyết điểm cho từng vùng da như: vùng da dưới mắt, vùng da giữa gò má, vùng da dưới mũi, vùng da giữa hai lông mày, vùng da trên trán…
6. Cách dùng kem che khuyết điểm: Khi lựa chọn kem che khuyết điểm, bạn nên sử dụng loại kem che khuyết điểm có độ bóng nhẹ, giúp cho gương mặt bạn mịn màng tự nhiên, đồng thời, tránh được việc trang điểm trên cả khuôn mặt.
7. Cách sử dụng phấn phủ: Phấn phủ là bước quan trọng không thể bỏ qua, giúp bạn che bớt các nhược điểm trên gương mặt. Bạn nên sử dụng phấn phủ dạng bột có tông màu tự nhiên, mịn, có độ bóng nhẹ.
8. Cách che khuyết điểm vùng da cổ:
9. Cách sử dụng phấn phủ: Để giảm thiểu những nhược điểm trên gương mặt, bạn nên sử dụng phấn phủ dạng bột màu kem với độ bóng nhẹ. Nếu bạn sử dụng kem che khuyết điểm màu đen cho cổ, nó sẽ giúp làm mờ các vết thâm và nếp nhăn trên da cổ, đồng thời còn tạo cho da vùng cổ một khuôn mặt sáng, mịn, giúp cho vùng da này trở nên sáng hơn.
10. Cách sử dụng kẻ mắt:
11. Cách sử dụng một vài loại mascara:
12. Một số lưu ý:
1. Trang điểm cho làn da vùng quanh mắt:
Vùng da quanh mắt rất mỏng, nhạy cảm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn mascara có chất lượng, thay vì mascara giá rẻ có thể gây tổn hại cho da vùng này. Bạn nên chọn mascara có các loại sợi tự nhiên, để lông mi không bị dính vào nhau, khó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay