ket qua thi dau bong da truc tuyen

ket qua thi dau bong da truc tuyen

Cách làm như sau:
Bước 1: Dùng một miếng vải mềm, mịn chấm lên phần da bị bong ra.
Bước 2: Dùng cọ, mềm chấm đều kem lên vùng da đã bong tróc rồi xoa bóp nhẹ nhàng.
Bước 3: Sau khi đã xoa bóp, xoa bóp nhẹ nhàng cho kem thấm vào da, bạn nên xoa bóp một lúc ở trên đầu gối.
Bước 4: Sau khi xoa bóp, bạn dùng tay nhẹ nhàng mát xa đều toàn bộ vùng da trên cơ thể, từ phần đùi đến bắp tay. Khi mát xa, bạn có thể dùng khăn khô để lau mồ hôi và lau phần kem trên da.
Bước 5: Sau khi đã xoa bóp xong, bạn dùng một chiếc khăn bông sạch thấm khô, lau khô người, sau đó bạn có thể bôi kem tiếp.
Bước 6: Sau khi xoa bóp, bạn có thể dùng khăn bông mềm, thấm khô người, sau đó dùng kem tiếp. Khi đã thoa đều kem lên da, bạn nên để cho kem thấm trên da trong khoảng 20-30 phút và nhớ lau sạch mồ hôi trên da.
Bước 7: Cuối cùng, bạn bôi kem tiếp lần hai.
Bước 8: Bạn có thể dùng một chiếc khăn bông mềm, ướt để lau người cho thấm khô trên da. Lưu ý, hãy giữ tay cho thật thẳng, để tránh cho bạn không bị đau. Nếu có cảm giác ngứa bạn hãy dùng một chiếc khăn bông mềm khác thay cho khăn vừa dùng, để tránh cho da bị tổn thương.
Ngoài ra, để giữ cho kem được thẩm thấu tốt nhất và có thể tạo ra những tác dụng tốt nhất cho làn da của bạn, bạn cần thoa kem theo hướng ngược lại chiều kim đồng hồ.
Bạn nên làm điều này mỗi ngày, liên tục trong khoảng 2-3 tuần liên tiếp. Sau đó, bạn cần phải làm một liệu pháp chăm sóc da khác. Nếu như da bạn chưa được hồi phục hoàn toàn hoặc bạn đang bị viêm, đỏ, ngứa thì bạn hãy tiếp tục điều trị bằng thuốc để duy trì trạng thái tốt nhất cho làn da.
Sau khi da của bạn lành hoàn toàn, bạn sẽ cần một loại kem bôi có chứa các loại vitamin và khoáng chất để cải thiện làn da của bạn.
Trên đây là 5 cách chăm sóc da mặt bị bong tróc hiệu quả bằng kem chuyên dùng cho mặt. Hãy luôn ghi nhớ những điều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay