ket qua thi dau bong da viet nam

ket qua thi dau bong da viet nam

Tặng quà cho khách hàng trong chương trình chăm sóc khách hàng nhân dịp hè 2020
Trong bối cảnh thị trường đang bị ảnh hưởng rất mạnh bởi dịch Covid-19, việc ưu đãi giảm giá 50% vé máy bay cho khách hàng là một nỗ lực rất lớn của hãng hàng không Quốc gia.
Với mức giá hấp dẫn, chương trình này được hy vọng sẽ góp phần kích cầu du lịch, đồng thời tạo động lực phát triển cho phân khúc du lịch giá rẻ.
Trong thời gian tới, Bamboo Airways sẽ tiếp tục đẩy mạnh khai thác các đường bay nội địa, đẩy mạnh kế hoạch khai thác các đường bay quốc tế trong giai đoạn cuối của năm, trước mắt là các đường bay dài kết nối Việt Nam với các nước châu Á.
Bamboo Airways cũng đã chính thức công bố mở đường bay mới Cần Thơ – Hà Nội từ ngày 16/5. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục khai trương đường bay này vào ngày 26/8 tới đây với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày.
Bamboo Airways dự kiến sẽ khai thác 35 đường bay kết nối tất cả thành phố lớn và điểm đến du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2020. Các tuyến nội địa đầu tiên dự kiến sẽ là các đường bay đến Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, TP. HCM, Phú Quốc…
Trong giai đoạn đầu, Bamboo Airways sẽ triển khai các chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Quy Nhơn, Hà Nội – Đồng Hới, TP. HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – TP. HCM, Hà Nội – Pleiku, TP. HCM – Đà Nẵng, Hải Phòng – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Nha Trang, Hải Phòng – TP. HCM, Hải Phòng – Vinh, TP. HCM – Thanh Hóa…
Bamboo Airways kỳ vọng các chuyến bay của hãng sẽ lấp đầy chỗ trong thời gian tới đây. Đồng thời với chiến lược quảng bá hình ảnh mới, Bamboo Airways mong muốn sẽ trở thành một trong những hãng hàng không được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Hiện Bamboo Airways đang khai thác 29 đường bay nội địa nối Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ với tần suất 47 chuyến bay mỗi ngày. Tính đến hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác trên 150 đường bay, vận chuyển gần 10 triệu hành khách trên tất cả mọi lĩnh vực
Hải Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay