kết quả bóng đá romania

kết quả bóng đá romania

Theo luật của FIFA, các đội bóng phải công khai tên tuổi, số áo của cầu thủ, trọng tài, bảng điện tử…của mình ở mỗi trận đấu và phải tuân theo thời gian cho phép của FIFA. Ngoài ra, luật này cũng quy định nếu các đội thi đấu không có khán giả thì sẽ bị coi là không đạt yêu cầu.
Tuy nhiên, LĐBĐ thế giới đã quyết định mở rộng lệnh cấm với các trận đấu bóng đá kiểu mafia ở châu Âu, đặc biệt là các trận có sự hiện diện của đội bóng nước ngoài, trong thời gian giải châu Âu đang diễn ra.
Cụ thể, FIFA sẽ xem xét việc mở rộng lệnh cấm các trận đấu quốc tế nếu phát hiện thấy có các đội bóng nước ngoài thi đấu với đội bóng thuộc liên đoàn bóng đá thành viên của FIFA trong thời gian giải đang diễn ra.
Theo luật FIFA, sẽ có thêm các hình phạt nghiêm khắc nữa nếu đội bóng nước ngoài có hành vi tiêu cực xảy ra. Ngoài ra, nếu phát hiện thấy các trận đấu bóng đá bị dàn xếp hoặc có hành vi sai trái nghiêm trọng, LĐBĐ các nước sẽ phải đưa ra hình phạt nghiêm khắc.
Ngoài lệnh cấm mở rộng hơn, mới đây BTC giải Champions League cũng đã quyết định sẽ mở rộng lệnh cấm với các trận đấu có sự tham dự của các đội bóng thuộc liên đoàn bóng đá thành viên của UEFA nếu phát hiện ra tình trạng các trận đấu dàn xếp có sự hiện diện của các đội bóng nước ngoài.
Minh Quang –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá real sociedad Previous post kết quả bóng đá real sociedad
kết quả bóng đá seagame 29 Next post kết quả bóng đá seagame 29