kết quả bóng đá seagame

kết quả bóng đá seagame

1. Chúng ta đã có một năm thi đấu thành công, những gì mà Liverpool đã đạt được trong mùa giải này cũng rất ấn tượng. Liverpool vẫn là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới. Tôi không thể nói rằng năm nay chúng tôi có thể giành được một số danh hiệu nếu không cố gắng giành được những chiến thắng ở những thời điểm quan trọng. – Steven Gerrard nói.
2. Liverpool đã khởi đầu năm mới không tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đang dần cải thiện và tôi tin rằng họ sẽ trở lại với phong độ đỉnh cao của mình trong những năm tới. – Fernando Torres.
3. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện đội bóng. Chúng tôi luôn cố gắng để cải thiện mọi thứ, nhưng có một điều quan trọng là chúng tôi cần phải nỗ lực để trở nên tốt hơn và chúng tôi phải duy trì được phong độ hiện tại. – Luis Suarez phát biểu.
4. Tôi cảm thấy Liverpool sẽ còn nhiều việc phải làm trong năm nay. Nhưng dù sao thì năm nay cũng là một năm tốt của đội bóng. Nếu không có những cầu thủ như Sturridge, có lẽ chúng tôi sẽ lại bị đánh bật khỏi Top 4, nhưng dù sao chúng tôi cũng có được một mùa giải thành công – Raheem Sterling.
5. Điều tôi muốn nhấn mạnh là Liverpool là một đội bóng lớn và mọi cầu thủ đều cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được. Chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu sắp tới gặp Sunderland. Ở trận đấu tới, Liverpool sẽ cần phải giành chiến thắng để có thể chắc suất ở lại Premier League. – Luis Suarez.
6. Chúng tôi có một mùa giải thất bại. Liverpool cần phải cải thiện. Chúng tôi không muốn lặp lại những thất bại. Ở mùa giải này, Liverpool đã có khởi đầu tương đối tốt, nhưng chúng tôi phải cải thiện được nhiều điều. Tôi tin Liverpool sẽ trở lại trong mùa giải sau. – Steven Gerrard.
7. Chúng tôi đã có rất nhiều sự thay đổi ở những mùa giải gần đây, tuy nhiên, chúng tôi đã thi đấu không thực sự thành công. Liverpool cần phải trở nên tốt hơn. Chúng tôi có thể giành được nhiều danh hiệu, nhưng chúng tôi cũng cần phải cải thiện để có thể trở nên tốt hơn nữa. – Tiền đạo Daniel Sturridge.
8. Liverpool đã có một bước tiến lớn trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá seagame 28 Previous post kết quả bóng đá seagame 28
kết quả bóng đá siêu cúp châu âu Next post kết quả bóng đá siêu cúp châu âu