kết quả bóng đá singapore hôm nay

kết quả bóng đá singapore hôm nay

Hôm nay, LĐBĐ châu Á đã chính thức thông báo sẽ cử trọng tài người Nhật Bản – Teikuraa Toma bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình. Với việc được cầm còi trận đấu tối nay, ông Toma sẽ trở thành trọng tài FIFA thứ 2 ở châu Á sau trọng tài người Saudi Arabia – Hassan al-Kaf.
Đây là niềm vinh dự không chỉ của cá nhân ông Toma mà còn mang cả niềm tự hào của bóng đá Thái Lan, bởi lẽ trọng tài này là người nước ngoài thứ 2 được bắt trận đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
Trọng tài người Nhật Bản – Teikuraa sẽ bắt trận Việt Nam – Malaysia
Trước đó, ông Teikuraa đã được chọn cầm còi trận đấu quan trọng giữa chủ nhà Thái Lan và Việt Nam ở lượt trận đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, vì một vài lý do nên ông Teikuraa đã không được phân công bắt chính trận Việt Nam – Thái Lan.
Trong buổi tập mới nhất của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã quyết định trao trọng trách cho ông Toma. Ở vòng loại World Cup 2022, ông Toma đã bắt chính trận Malaysia – Indonesia. Còn trận Việt Nam – UAE, trọng tài người Nhật Bản này vẫn chưa được phân công vào danh sách trọng tài chính.
Hiện tại, sau khi biết được thông tin từ LĐBĐ châu Á về việc ông Toma được phân công bắt trận Việt Nam – Malaysia, LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo đã cảm thấy rất vui. Đây là niềm khích lệ, động viên rất lớn về sự cố gắng và nỗ lực của ông Toma. Trước trận đấu với Malaysia, ông cũng đã chia sẻ với báo chí Hàn Quốc về việc sẽ giúp đội nhà giành chiến thắng.
Theo dantri.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá seagame 28 Previous post kết quả bóng đá seagame 28
kết quả bóng đá siêu cúp châu âu Next post kết quả bóng đá siêu cúp châu âu