kết quả bóng đá singapore indonesia

kết quả bóng đá singapore indonesia

Trong khi đó, tờ Jakarta Post đưa tin SEA Games 27 đã nhận được hơn 1 tỷ USD từ nước chủ nhà.
Trước các diễn biến đó, Liên đoàn Thể thao ĐNA đã gửi thư thông báo đến các liên đoàn thành viên, tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ và các quốc gia đăng cai để tránh những hiểu lầm hoặc bị lợi dụng.
Trong đó, Tổng thư ký Liên đoàn Thể thao ĐNA Nguyễn Văn Ngọc đã khẳng định số tiền trên không thể sử dụng cho việc tổ chức mà được dùng cho các công tác phát triển thể thao trong khu vực.
Tại phiên họp lần thứ 6 của Liên đoàn Thể thao ĐNA, các bộ trưởng và quan chức thể thao các nước đã ký cam kết và khẳng định sẽ chi tiêu tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả cho kỳ SEA Games 2013.
Ông Ngọc cho rằng, điều này có lợi cho đoàn thể thao Việt Nam. Chúng ta đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức những sự kiện lớn và chắc chắn sẽ tận dụng tốt kinh nghiệm đó, TTK Nguyễn Văn Ngọc khẳng định.
SEA Games 27 diễn ra tại Myanmar từ ngày 11/12 đến 22/12, có sự tham gia của 10.000 VĐV đến từ 11 quốc gia trong khu vực. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, các VĐV chỉ tranh tài ở 40 môn thể thao, thay vì 52 như các kỳ SEA Games trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá seagame 28 Previous post kết quả bóng đá seagame 28
kết quả bóng đá siêu cúp châu âu Next post kết quả bóng đá siêu cúp châu âu