kết quả bóng đá singapore

kết quả bóng đá singapore

Đội Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 của vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm, sau Thái Lan (19 điểm), Malaysia (15 điểm) và đứng đầu bảng G là chính đội tuyển UAE (11 điểm). Đội tuyển Việt Nam cũng đang có cơ hội lớn đoạt vé đi tiếp.
Ở loạt trận cuối, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đối thủ yếu nhất bảng là Indonesia. Nếu giành chiến thắng, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có vé vào vòng loại cuối cùng. Tuy nhiên, đây không phải là nhiệm vụ dễ hoàn thành.
Hiện tại, sau 5 lượt trận, đội tuyển Việt Nam có 8 điểm cùng hiệu số +9. Trong khi đó, đội bóng nhì bảng là Thái Lan có 13 điểm, hiệu số +11. Thầy trò HLV Park chỉ cần giành 3 điểm trước ĐT Indonesia ở lượt trận cuối cũng sẽ chắc chắn có vé vào vòng loại thứ 3.
Ở trận lượt đi trên sân nhà, đội bóng của HLV Simon McMenemy cũng chỉ có được 1 trận hòa trước đội tuyển Việt Nam, sau đó để thua Thái Lan ở trận tái đấu. Vì vậy, Indonesia đang có nguy cơ bị loại cao nhất.
Tại bảng G, đội xếp thứ 3 có thành tích xuất sắc nhất là Malaysia, với 12 điểm.
Trong bối cảnh này, Thái Lan chỉ cần thắng đội đứng thứ 3 của bảng đấu khác là Indonesia cũng sẽ chiếm lấy vị trí thứ 3 của Việt Nam.
Ở bảng G, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, Thái Lan đứng thứ 2 với 9 điểm, Malaysia đứng thứ 3 với 8 điểm. UAE và Indonesia xếp cuối với 0 điểm và 0 điểm.
Trong khi đó, với việc đứng thứ 5 vòng loại World Cup 2022 và hiện tại đang hơn Indonesia 3 điểm, đội tuyển Malaysia hoàn toàn có cơ hội đoạt vị trí thứ 3 của đối thủ, để lọt vào vòng loại cuối cùng.
Theo lịch thi đấu lượt trận thứ 6, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Indonesia vào ngày 15/10, đội khách có lợi thế sân nhà và sẽ tiếp đón đội tuyển Malaysia vào ngày 31/10.
Ở lượt trận này, đội tuyển Indonesia gặp khó khăn lớn khi phải thi đấu trên sân của UAE. Vì vậy, nếu muốn có 3 điểm trước đội tuyển Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo cần giành chiến thắng.
Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp vị trí thứ 3 với 11 điểm,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá seagame 28 Previous post kết quả bóng đá seagame 28
kết quả bóng đá siêu cúp châu âu Next post kết quả bóng đá siêu cúp châu âu