ket qua bong da vong loai euro

ket qua bong da vong loai euro

Trong bài báo, tác giả đã trình bày những bằng chứng cho thấy các ngân hàng châu Âu đã cho các nhà xuất khẩu Nga vay tiền để mua hàng của họ trong giai đoạn khủng hoảng tiền tệ.
Người Nga mua hàng châu Âu nhưmột món quà,quà biếu không,quà miễn phí, vàmua nợ. Trong khi đó, những nhà chế tạo châu Âu không thể tiếp cận thị trường Nga do sự cô lập ngoại giao và lệnh trừng phạt của Moskva, tác giả khẳng định.
Các báo cũng đề cập rằng những người Nga giàu có nhất đã gửi tiền vào ngân hàng ở Nga và dùng chính tiền này để mua bất động sản hoặc mua các tài sản ở châu Âu.
Theo tác giả, trong giai đoạn khủng hoảng năm 2008-2009, các ngân hàng ở Pháp đã cung cấp những khoản tín dụng ngắn hạn với mục đích để mua nợ của Nga. Nhưng khi đó, các nhà tài phiệt Nga không có đủ tiền mặt để chi trả các khoản nợ, do vậy những khoản tín dụng ngắn hạn trở thành nguồn tài trợ chính cho các doanh nghiệp tư nhân ở Pháp, sau đó, các ngân hàng Pháp bắt tay với các nhà xuất khẩu Nga để mua nợ của Nga.
Tác giả cho rằng đây là hiện tượng đã được dự đoán trước, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi chính các ngân hàng châu Âu đã cứu nền kinh tế Nga trong bối cảnh cuộc chiến kinh tế.
Tác giả khẳng định rằng trong giai đoạn 2008-2009, các ngân hàng tư nhân ở Đức đã cho các nhà xuất khẩu Nga vay tiền để mua nợ của Đức trong giai đoạn khủng hoảng, sau đó các ngân hàng nước này chuyển các khoản tín dụng ngắn hạn đó sang Nga, trong khi các ngân hàng châu Âu chuyển các khoản tín dụng đó sang các nước khác.
Tác giả viết rằng các ngân hàng châu Âu, chủ yếu là ở Pháp, đã cung cấp các khoản tín dụng với các điều kiện ưu đãi để thu hút các nhà xuất khẩu Nga đầu tư vào thị trường tài chính châu Âu. Vì vậy, việc các nhà xuất khẩu Nga phải bán hàng của họ ở thị trường tài chính châu Âu hoặc phải chuyển tiền sang Nga là điều không thể tránh khỏi.
Tác giả cho rằng chính sự hợp tác giữa các ngân hàng ở Pháp và Đức đã giúp cho các nhà xuất khẩu Nga có thể mua các tài sản từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da vn vs uae Previous post ket qua bong da vn vs uae
ket qua bong da y tho nhi ky Next post ket qua bong da y tho nhi ky