ket qua bong da ý

ket qua bong da ý

3D Touch là một trong những tính năng đáng chú ý trên iPhone 5s. Nó cho phép người dùng điều khiển bằng cách chạm nhẹ vào màn hình, vuốt lên để mở một số ứng dụng, vuốt xuống để đóng một ứng dụng. Tính năng này hoạt động tương tự 3D Touch trên iPad Air 2. Nó còn có thể điều khiển nhạc, chụp ảnh, gọi điện và tìm kiếm nội dung bằng cách chạm và giữ vào màn hình.
Khi iPhone 5s ra mắt, Apple đã trang bị cho nó một camera 8 megapixel và bộ cảm biến hình ảnh chất lượng. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý một số nhược điểm của nó, chẳng hạn người dùng không thể phóng to khi chụp ảnh, chụp ảnh bằng camera trước bị hạn chế. Camera trước chỉ hỗ trợ nhận diện 2 biểu tượng khuôn mặt, có thể quay video HD 720p.
4. Màn hình siêu nét Retina
iPhone 5s sở hữu màn hình siêu nét Retina (độ phân giải 12,2 inch), mật độ điểm ảnh 326 ppi, tăng hơn 10% so với iPhone 5. Ngoài ra, với những thông số kỹ thuật như vậy, chiếc smartphone này có thể thực hiện các tác vụ như lướt web, xem video, đọc văn bản hay chơi game với tốc độ nhanh mà không có hiện tượng giật, lag.
5. Camera phía sau có độ phân giải 8 megapixel
Camera phía sau của iPhone 5s vẫn sử dụng cảm biến 8 megapixel nhưng nó được bổ sung tính năng ổn định hình ảnh quang học và cải thiện khả năng quay video. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ nhận được thêm một số tính năng mới như chụp toàn cảnh, quay video HDR và quay video 1080p cùng các tùy chọn chế độ chụp và cài đặt.
iPhone 5s có thể chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu với tốc độ chụp nhanh và khả năng chụp liên tiếp. Tính năng ổn định hình ảnh quang học sẽ chụp ảnh khi có thông báo, cho phép ảnh tự động thay đổi điểm lấy nét.
Về khả năng quay video, iPhone 5s cũng được bổ sung thêm tính năng Pro Camera với khả năng quay video siêu chậm ở tốc độc 120 khung hình/giây. Nó giống với cách quay video trên những chiếc máy tính của người anh em iPhone 5. Video này có thể quay ở tốc độ 960 khung hình/giây, nhanh gấp đôi iPhone 5,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da y tay ban nha Previous post ket qua bong da y tay ban nha
ket qua bong da ẻuo Next post ket qua bong da ẻuo