lịch thi đấu bings đá hôm nay

lịch thi đấu bings đá hôm nay

Phát biểu sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết: Đây là trận đấu có nhiều cảm xúc. Trước giải đấu này, tôi cũng có chút lo lắng vì thời tiết nóng và các cầu thủ có phần mệt mỏi. Nhưng các cầu thủ đã chơi rất tốt. Tôi rất cảm ơn sự cổ vũ và động viên của các CĐV. Tôi hi vọng rằng U19 nữ Việt Nam có thể giành thêm những thành tích tốt hơn trong những ngày tới.
Trong trận chung kết U19 nữ Việt Nam đã có được bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 2. Từ pha đá phạt của Nguyễn Thị Quỳnh trước vòng cấm. Số 15 của Việt Nam đã có cú dứt điểm rất mạnh hạ thủ môn Kiều Oanh, mở tỷ số trận đấu cho U19 nữ Việt Nam.
Có được bàn thắng sớm khiến các cầu thủ U19 nữ Việt Nam dễ đá hơn và liên tiếp có các tình huống hãm thành về phía đối thủ. Tuy vậy, thủ môn Kiều Oanh thi đấu rất xuất sắc đã từ chối những cơ hội của đội bạn.
Sang hiệp hai, U19 nữ Việt Nam vẫn thi đấu rất tốt, giữ vững được thế trận và có bàn thắng thứ 2. Phút 60, Từ đường chuyền bóng của Nguyễn Thị Tuyết Ngân, Nguyễn Thị Bích Thùy (số 7) tung cú sút chính xác nâng tỉ số lên 2-0 cho đội bóng của HLV Mai Đức Chung.
Không thể bảo vệ được thành quả, U19 nữ Việt Nam đã nhận thất bại với tỷ số 1-2 trước U19 nữ Australia. Với trận thua này, bóng đá nữ Việt Nam đã không thể bảo vệ được thành tích tại vòng chung kết U19 châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đau bóng đá hôm nay Previous post lịch thi đau bóng đá hôm nay
lịch thi đấu bong da anh Next post lịch thi đấu bong da anh