lịch thi đấu bóng anh

lịch thi đấu bóng anh

Trận chung kết sẽ diễn ra vào 9h ngày 29-9-2016 tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Ban Tổ chức cho biết, đã có trên 50 tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực bóng đá, tài chính, ngân hàng, bất động sản… ký cam kết đồng hành cùng Giải đấu. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của phong trào Bóng đá Việt Nam sau 20 năm phát triển.
Tại buổi họp báo, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng cho biết, hiện đã tiến hành các thủ tục tổ chức Giải bóng đá vô địch Quốc gia (V.League 2016) năm thứ 20. Với tư cách là đội đương kim vô địch, đội bóng Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá sẽ bảo vệ thành công danh hiệu này.
Theo thông tin từ phía Ban tổ chức, trong mùa giải này, các CLB được sử dụng 3 cầu thủ nước ngoài, 1 cầu thủ nhập tịch. Trong số các cầu thủ ngoại binh, Hoàng Anh Gia Lai là đội được đánh giá cao nhất, dự kiến số cầu thủ ngoại binh là 16, trong đó có 12 cầu thủ nhập tịch.
Lễ bốc thăm chia bảng V.League 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 14-12-2015 tại Hà Nội. Ban tổ chức sẽ tiếp tục tìm kiếm nhà tài trợ cho giải đấu này trong các mùa tới; chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII sẽ diễn ra tại Thủ đô vào tháng 12-2016.
Nhật Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đấu bings đá hôm nay Previous post lịch thi đấu bings đá hôm nay
lịch thi đấu bóng dá hôm nay Next post lịch thi đấu bóng dá hôm nay