lịch thi đâu bong da

lịch thi đâu bong da

Cô con gái đầu đang đi mẫu giáo của tôi mới học lớp 8 đã có những nét rất tây trên khuôn mặt. Từ đôi mắt bồ câu to tròn, chiếc mũi cao, cho đến mái tóc xoăn rất thời trang. Tôi nghĩ con gái tôi chắc sẽ có một tương lai không thua chị kém em nếu đi theo con đường nghệ thuật.
Thế nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ rằng nếu con gái tôi không phải nổi bật giữa đám đông thì cũng sẽ có người khác nổi bật trong lĩnh vực này.
Tôi nhớ rằng tôi đã không thể tin được khi con gái tôi nói rằng bé muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng. Tôi không biết điều này có phải là sự thật hay không nhưng tôi luôn lo lắng và sợ hãi khi nghĩ rằng con gái tôi có thể trở thành cái bóng của con gái tôi.
Vì thế, tôi đã cố gắng để cho con gái tôi không bị thua chị kém em khi tôi nghĩ rằng nó sẽ nổi tiếng và được mọi người biết đến.
Tuy nhiên, mọi chuyện không có vẻ đẹp như tôi tưởng tượng. Tôi phát hiện ra rằng con gái tôi đã đi mua sắm với một người bạn của nó ở một siêu thị gần nhà mà tôi không thể tin nổi.
Trong đó, con gái tôi đã mặc một chiếc áo sơ mi mà tôi không hề trông thấy trước đó nhưng khi tôi đưa cho con gái tôi một cái áo khoác màu trắng và hỏi lý do tại sao con gái tôi lại đi mua quần áo vào lúc nửa đêm, thì con gái tôi nói rằng con bé không biết điều đó là tại sao.
Và đó là lý do nó mua sắm với bạn chứ không phải mua sắm với con tôi.
Con gái tôi đã nói với một người bạn rằng con bé cảm thấy vô cùng tự hào khi mặc chiếc áo giống hệt với chiếc áo mà nó đang mặc khi đi mua sắm ở siêu thị.
Tôi đã thực sự sốc với những gì con gái tôi nói ra vì chiếc áo khoác của con gái tôi là một chiếc áo rất thời trang. Tôi đã hỏi con gái tôi rằng tại sao con gái tôi lại nói dối tôi về điều đó.
Tất nhiên, khi nói dối tôi, con gái tôi vẫn sẽ nói sự thật và điều tôi nói ra chắc chắn có nghĩa là con gái tôi phải nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đau bóng đá hôm nay Previous post lịch thi đau bóng đá hôm nay
lịch thi đấu bong da anh Next post lịch thi đấu bong da anh