lich thi dau bóng đá anh

lich thi dau bóng đá anh

Một CĐV nhí của CLB Arsenal
Theo lời của một thành viên trong BTC thì Hội CĐV của CLB Arsenal tại VN rất nhiệt tình, luôn tạo mọi điều kiện cho các hoạt động của chúng tôi. Chính vì vậy, tôi tin rằng hội CĐV này có những hoạt động rất ý nghĩa và bổ ích cho các cầu thủ trẻ, cũng như giúp cho các cầu thủ của U.23 VN có thêm nhiều bài học bổ ích trước khi bước vào hành trình chinh phục HCV SEA Games 25.
Được biết, hiện tại đã có rất nhiều CĐV Arsenal đang sinh sống và làm việc tại VN. Chính vì vậy, sẽ có rất nhiều người hâm mộ CLB Arsenal ở VN có thể đến sân Mỹ Đình để cổ vũ cho đội nhà.
Một CĐV Arsenal đang check in trước cổng sân Mỹ Đình
Trao đổi với báo chí, Giám đốc khu vực Đông Nam Á của CLB Pháo thủ thành London cho biết ông rất vui khi có những CĐV nhiệt tình của CLB Arsenal tại VN như vậy. Chúng tôi cũng đã nhận được những chia sẻ của hội CĐV Arsenal tại VN và tôi nghĩ họ đã đóng góp rất nhiều cho hoạt động của đội tuyển tại SEA Games lần này. Chúng tôi hy vọng đội tuyển U.23 VN sẽ mang về những tấm HCV SEA Games và có mặt trong trận chung kết AFF Cup, vị này cho biết.
Được biết, BTC đã bố trí riêng một khu vực trên sân Mỹ Đình để cho các CĐV của CLB Arsenal tham dự buổi giao lưu với U.23 VN. Trong buổi giao lưu này, HLV Wenger cũng đã có những tiết lộ về tương lai của đội bóng thành London sau kỳ AFF Cup: Arsenal đang có những kế hoạch rất lớn cho tương lai, đặc biệt là hướng đến những mục tiêu cao hơn. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi còn đang có nhiều mục tiêu quan trọng khác là những đấu trường quan trọng trong năm tới là Premier League, Champions League, FA Cup.
Trong khi đó, đội trưởng của đội tuyển U.23 VN thủ môn Dương Hồng Sơn cũng đã có buổi giao lưu với các CĐV Arsenal tại VN. Sơn chia sẻ: Trong tương lai, đội tuyển VN muốn có những cầu thủ được đào tạo chính quy. Bởi lẽ, với một nền bóng đá thì cầu thủ phải được rèn luyện thường xuyên, liên tục. Nhưng thực tế hiện nay, bóng đá VN cũng chưa có hệ thống đào tạo cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong y Previous post lich thi dau bong y
lich thi dau giai bong da y Next post lich thi dau giai bong da y