lịch thi đấu bong da anh

lịch thi đấu bong da anh

Chúng tôi sẽ cố gắng chơi với phong độ tốt nhất, để làm hài lòng người hâm mộ. Tôi cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ các đồng đội để tiếp tục duy trì phong độ. Tôi không muốn bị áp lực và sẽ có cách giúp mình tập trung tối đa, ông khẳng định.
Sau trận đấu, HLV Akira Nishino cũng gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ Thái Lan. Ông chia sẻ: Tôi muốn xin lỗi vì không thể mang đến chiến thắng cho khán giả nhà. Điều này có thể được giải quyết ở trận đấu kế tiếp.
HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan. Ảnh: Getty.
Sau hai trận đầu tiên, tuyển Thái Lan không thể giành chiến thắng và đứng thứ 3 bảng G với 3 điểm sau hai lượt trận.
Đội bóng xứ chùa vàng sẽ gặp UAE (1 điểm sau trận thua ngược Ấn Độ 2-4) trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Trận đấu này diễn ra trên sân nhà vào ngày 26/3.
Hiện tại, tuyển Thái Lan vẫn dẫn đầu bảng G nhưng chỉ có 3 điểm sau hai lượt trận. Trong khi đó, đội nhì bảng Malaysia (7 điểm, 2 trận) tạm vươn lên vị trí thứ 3 khi có 4 điểm sau chuyến làm khách đến Timor Leste.
Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam và Malaysia đang nắm lợi thế khi cùng có 6 điểm. Trận cầu ảnh hưởng tới cục diện bảng G giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan vào ngày 5/9 sẽ là trận đấu then chốt cho cuộc đua giành ngôi đầu bảng.
Cục diện bảng G sau 2 lượt trận. Đồ họa: Minh Phúc.
Văn Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đấu bings đá hôm nay Previous post lịch thi đấu bings đá hôm nay
lịch thi đấu bóng dá hôm nay Next post lịch thi đấu bóng dá hôm nay