lịch thi đâu bóng đá anh

lịch thi đâu bóng đá anh

Tôi chỉ thấy có những trận bóng đá rất là kịch tính và có nhiều người bị chấn thương. Còn những trận đấu mà khán giả quá khích thì không có. Tôi nghĩ không thể đánh giá được, còn những trận cầu có đông khán giả thì tôi nghĩ là có rất đông khán giả, ông Park chia sẻ.
Khi được hỏi về việc có cảm thấy áp lực sau hai nhiệm kỳ làm HLV cho bóng đá Hàn Quốc, ông Park đã cười xòa với nụ cười rất hiền, ông cho hay: Có nhiều áp lực lắm, không biết giải thích thế nào.
Khi có câu hỏi về việc ông có cảm thấy lo lắng khi đội tuyển Việt Nam đã chơi rất hay trong chiến thắng trước Malaysia ở vòng đấu trước nhưng rồi phải nhận thất bại trong trận đấu ở lượt về trước người Thái, HLV Park Hang Seo nói: Tôi nghĩ Thái Lan là đội bóng mạnh, đã thắng đội tuyển Việt Nam 2 năm trước đây rồi.
Tất nhiên chúng tôi đã thắng một đội rất mạnh là Thái Lan. Chúng tôi cũng không có gì lo lắng về trận thua này. Đội hình Thái Lan là đội tuyển quốc gia của họ, còn đội tuyển Việt Nam là đội U23, chúng ta biết đây là các cầu thủ đã từng chơi cùng tôi ở giải U23 châu Á.
Tôi cho rằng với các cầu thủ ở đội U23 và đội tuyển quốc gia họ đã chơi rất nhiều trận đấu nên họ quen với những áp lực. Các cầu thủ ở các đội U23 đã quen với áp lực rồi, đó là điều quan trọng nhất. Tôi không có gì phải lo lắng cả.
HLV Park Hang Seo cũng không quên trách khéo truyền thông khi đưa những hình ảnh của các cầu thủ Việt Nam đang tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF về trong bài phỏng vấn của mình. Truyền thông không biết họ có biết những cầu thủ tập luyện ở đây. Tôi cho rằng truyền thông là tác giả của những hình ảnh này. Tôi không biết là truyền thông có biết không, ông nói.
Sau buổi phỏng vấn, HLV Park Hang Seo đã nhận được một bức thư với dòng chữ Cảm ơn từ Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn.
Tôi nghĩ rằng đây là một động thái tuyệt vời của VFF. Tôi không biết nội dung bức thư nhưng tôi thấy họ trân trọng đóng góp của tôi như thế nào. Tôi sẽ luôn nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đau bóng đá hôm nay Previous post lịch thi đau bóng đá hôm nay
lịch thi đấu bong da anh Next post lịch thi đấu bong da anh