lịch thi đấu bóng da hôm nay

lịch thi đấu bóng da hôm nay

Kết quả vòng 1/16 giải Vô địch bóng da toàn quốc – Cup Đại Dương 2017.
Ở trận đấu diễn ra trước đó, ĐKVĐ Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa đã cống hiến cho khán giả một trận đấu rất hấp dẫn. Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa nhập cuộc với những miếng tấn công sắc nét ngay từ đầu trận đấu. Tuy vậy, các học trò của HLV Trần Văn Trung vẫn phải chờ đến phút 20 mới có thể xuyên thủng được mành lưới của đối thủ. Xuất phát từ đường chuyền của đồng đội, Đắc Huy phá bẫy việt vị thoát xuống, sau đó dứt điểm tinh tế hạ thủ thành Ngọc Bảo đem về bàn thắng mở tỷ số cho Thái Sơn Nam.
Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa vẫn duy trì thế trận đôi công đẹp mắt. Phút 26, từ một pha dàn xếp bên phía cánh phải, cầu thủ Ngọc Sơn tung pha dứt điểm quyết đoán hạ thủ thành Ngọc Bảo đem về bàn thắng thứ hai trong trận đấu.
Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Nam cống hiến một trận đấu rất hấp dẫn.
Sau bàn thua thứ hai, Sanna Khánh Hòa đẩy cao đội hình tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng đưa trận đấu về vạch xuất phát. Nhưng sự xuất sắc của thủ thành Hồ Văn Ý bên phía Thái Sơn Nam đã không cho đội bóng phố Biển có được bàn thắng danh dự. Kết thúc trận đấu, Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Nam hòa nhau với tỷ số 2-2, qua đó giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết giải Vô địch bóng da toàn quốc – Cúp Đại Dương 2017.
Ở một trận đấu khác, Thái Sơn Bắc – đại diện cuối cùng của Hà Nội tại giải đã giành chiến thắng tưng bừng 5-4 trước chủ nhà Thành Phố Hồ Chí Minh. Như vậy, Thái Sơn Bắc giành quyền vào tứ kết và đối thủ của họ ở vòng đấu này là Hải Phương Nam Đại học Gia Định.
Kết quả các trận đấu khác ở vòng 1/16.
VIỆT ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch thi đấu bings đá hôm nay Previous post lịch thi đấu bings đá hôm nay
lịch thi đấu bóng dá hôm nay Next post lịch thi đấu bóng dá hôm nay